Trang chủ » Xe đẩy em bé nên mua loại nào tốt

Xe đẩy em bé nên mua loại nào tốt

(Ngày đăng: 15-04-2016 14:17:50)
Thị trường xe đẩy em bé tại tp hồ chí minh có rất nhiều mẫu mã, màu sắc phong phú, đa dạng về gia cả, tính tện dụng. Các loại xe đẩy em bé hiện nay được thiết kế đẩy 2 chiều, nệm ghế ngã được nhiều vị trí và mái che rộng hơn.

Nhiều mẹ khi đi mua xe đẩy em bé nhung lại không biết chọn loại nào bởi loại nào cũng tốt, loại nào cũng đẹp, rất đa dạng và bắt mắt. Shop mẹ và bé Famimax Store với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các dòng xe đẩy em bé, qua qua trinh thu thập dữ liệu chúng tôi xin đưa ra 5 dòng xe đẩy được ưa chuộng và tn dùng để các mẹ tham khảo.

Xe đẩy em bé nên mua loại nào tốt

1. Xe đẩy Graco CitiLite  - R

Dòng xe đẩy Graco CitiLite  - R được hang Graco thiết kế với góc tay cầm có thể điều chỉnh để phù hợp với chiều cao của mẹ giúp mẹ thuận tiện hơn khi chăm sóc bé. Xe đẩy Graco CitiLite  - R với tựa lưng êm ái, ngăn đựng đồ tiện dụng, dây đai và thanh chắn an toàn. Xe đẩy Graco CitiLite  - R Graco xứng đáng là một người bạn lý tưởng đồng hành cùng bé trong các buổi dạo phố cùng gia đình, trong những buổi “shopping” cùng mẹ cũng như những chuyến du lịch xa đầy hứng khởi.

Xe đẩy em bé nên mua loại nào tốt

2. Xe đẩy Combi Well Comfort Cozy

Dòng xe đẩy Combi Well Comfort là thế hệ xe đẩy cải tiến của Combi với thiết kế nhiều ưu điểm vượt trội và tính năng thông minh nhưng giá thành hợp lý cho các gia đình Việt có con nhỏ. Xe đẩy Combi Well Comfort Cozy chính hãng được các mẹ tin dùng và đánh giá rất cao trên thị trường thế giới.

Xe đẩy em bé nên mua loại nào tốt

3. Xe đẩy Aprica Air Ria

Dòng xe đẩy Aprica Air Ria là một sự cải tiến vược bậc nhằm đem lại những tiện nghi tốt nhất và sụ thoải mái, dễ chịu cho cả mẹ và bé. Xe đẩy Aprica Air Ria là sự kết hợp của các tính năng "Ghế cao" và "Trọng lượng nhẹ" đên lại sự tiện nghi và thoải mái cho bé và sự an tâm cho mẹ khi cùng bé ra ngoài.

Xe đẩy em bé nên mua loại nào tốt

4. Xe đẩy Zaracos Royal

Đây là dòng xe đẩy em bé hai chiều, giúp mẹ bảo vệ bé an toàn dưới ánh nắng mặt trời hay khi nhiệt độ xuống thấp. Xe đẩy Zaracos Royal có thiết kế đẩy hai chiều nên bé có thể quay mặt lại với mẹ để cùng nói chuyện, mỉm cười và cảm giác được sự thương yêu, niềm trìu mến bố mẹ dành cho mình.

Xe đẩy em bé nên mua loại nào tốt

5. Xe đẩy Goodbaby Pockit

xe đẩy Goodbaby là dòng xe đẩy cao cấp dành cho các ông bố bà mẹ thích đi du lịch bởi khả năng gấp gọn để bỏ vào túi xách cho vào khoang hành lý máy máy bay, cất dưới ghế ngồi trên ô tô, di chuyển bằng xe máy. Xe đẩy Pockit được làm từ chất liệu nhôm siêu nhẹ với trọng lượng 4,5kg dành cho trẻ sơ sinh đến 36 thuáng tuổi.

Xe đẩy em bé nên mua loại nào tốt

Với 5 mẫu xe đẩy em bé kể trên, Famimax Store tin chắc rằng các bà mẹ trẻ đã phần nào đã nhắm cho bé yêu một chiếc sao cho sử dụng dễ dàng, tiện dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng cung như mức thu nhập của gia đình.