Trang chủ » Xây dựng website chuyên nghiệp ở đâu tốt tại Đắk Lắk

Xây dựng website chuyên nghiệp ở đâu tốt tại Đắk Lắk

(Ngày đăng: 27-11-2019 17:05:53)
Để quảng bá hình ảnh cũng như truyền thông thật tốt về uy tín và chất lượng, các doanh nghiệp hiện nay đã lựa chọn giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp. Vậy, tại Đắk Lắk, đâu là cơ sở uy tín để thiết kế website chuyên nghiệp?

Để thiết kế website chuyên nghiệp gồm những yếu tố gì?

Có 4 yếu tố chính quan trọng trong thiết kế website chuyên nghiệp:

1. Layout Creative

Layout Creative giúp trải nghiệm của người dùng được nâng cao lên đáng kể và nhằm tăng tỷ lệ tương tác của người sử dụng đối với website.

Một Layout Creative chất lượng đảm bảo được:

- Style: Được đồng nhất để người sử dụng thuận mắt khi di chuyển qua lại giữa các trang.

- Color: Màu sắc phải thể hiện được tính thương hiệu, với tối đa 3 màu theo tông nhất định hoặc tương phản.

- Text: Xây dựng một dòng thông điệp giúp người dùng chú ý quan tâm.

- Image: Phân bố hình ảnh để tạo được hiệu ứng tốt nhất.

- Background: Không nên để background quá nổi bật sẽ làm ảnh hưởng sự quan tâm của người dùng đối với các sản phâme, dịch vụ.

- Button: Các nút kêu gọi hành động cần được thiết kế nổi bật để không bị lẫn vào các thông điệp khác.

- Form: Hạn chế việc nhập nhiều trường một lúc sẽ gây nhiễu loạn cho người dùng.

- Submit: Các thông báo liên quan đến cảm ơn khi người dùng sử dụng dịch vụ hoặc tương tác trên website luôn được đảm bảo.

Xây dựng website chuyên nghiệp ở đâu tốt tại Đắk Lắk

2. Google Pagespeed

Thiết kế website chất lượng đồng nghĩa với điểm Google PageSpeed đảm bảo đúng chuẩn theo Google. Tối ưu hoá số điểm này sẽ giúp nâng cao trải nghiệm người dùng và trải nghiệm liên quan đến trang đích.

Đây là một trong những yếu tố quan trọng để tạo được điểm chất lượng trên Google, giúp chi phí đầu từ cho đấu giá và nâng cao vị trí hiện thị không bị tăng lên quá nhiều.

3. SEO Google

Thiết kế trang web chất lượng với “ chuẩn SEO Google” thì mức điểm mà Lighthouse- công cụ đánh giá phải đạt 100 điểm.

Nếu trang web đạt được chuẩn SEO sẽ giúp giảm đi tối thiểu các chi phí không cần thiết mà vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn.

4. Site Audit

Site Audit được coi là kiến trúc hạ tầng của một trang web. Nếu kiến trúc hạ tầng đạt chất lượng thì website mới có thể vận hành mượt mà và không gặp bất kì lỗi gì, giúp trang đích có chất lượng tốt, nâng cao trải nghiệm người dùng và các phương tiện, công cụ tìm kiếm, hiện thị quảng cáo sẽ đạt hiệu quả tối ưu.

Site Audit chất lượng có 0 lỗi được hiện thị theo tiêu chuẩn điểm tối ưu hoá của Google.

Chính vì thế, tối ưu hoá Site Audit là yếu tố quan trọng bắt buộc trong thiết kế websit chuyên nghiệp.

5. Các tính năng khác

Bên cạnh đó, có nhiều yếu tố khác cần phải được lưu ý khi thiết kế website chuyên nghiệp như :

- Tính năng Back Top

- Tính năng Call Mobile

- Tính năng Thống kê truy cập

- Tính năng Sitemap XML

- Tính năng Zalo chat, Facebook Chat

- Tính năng Facebook Pixel

- Tính năng Google Analytic

Thiết kế website chuyên nghiệp ở đâu tốt nhất tại Đắk Lắk

Saigon Hitech là một trong những công ty dẫn dầu trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với 15 năm kinh nghiệm, Saigon Hitech tự tin luôn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến cho khách hàng với đội ngũ nhân viên được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp ở trong và ngoài nước.

Saigon Hitech đã phát triển và mở rộng với 3 chi nhánh ở 3 thành phố lớn đó là Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng. Chính vì thế, với các doanh nghiệp ỏ khu vực Đắc Lắk hoàn toàn có thể liên hện với trụ sở tại Đà Nẵng để được hỗ trợ nhanh chóng.

Saigon Hitech luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng dưới nhiều hình thức khác nhau để tối ưu hoá công việc, giúp các kế hoạch liên quan đến thiết ké trang web được vận hàng trơn tru mà không gặp bất kì vấn đề nào.

Chính vì thế, tại Đắk Lắk, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn Saigon Hitech làm đối tác trong thiết kế website chuyên nghiệp.

Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thêm thông tin để lựa chọn một công ty uy tín để thiết ké website chất lượng tại Đắc Lắk. Truy cập và trang web của Saigon Hitech để có thêm những thông tin bổ ích hơn nữa nhé !