Trang chủ » Vì sao nên mua đèn led mang thương hiệu Philips?

Vì sao nên mua đèn led mang thương hiệu Philips?

(Ngày đăng: 27-06-2016 18:46:26)
Ngoài thị trường hiện có đến hàng chục thương hiệu sản xuất đèn led trong và ngoài nước đang tồn tại. Vậy thì tại sao người tiêu dùng lại nên ưu tiên chọn những sản phẩm đền từ thương hiệu Philips. Thắc mắc sẽ được giải đáp ở nội dụng sau đây.

 

Những bóng đèn chiếu sáng đã ra đời hàng trăm năm nay, khởi nguồn từ các nước phương Tây trước khi bắt đầu du nhập vào nước ta. Lúc bấy giờ đã có một vài đơn vị ra đòi và đầu tư hoạt động sản xuất dòng thiết bị này. Tính đến nay, thương hiệu Philips đã có trên 100 năm ra đời và hoạt động, đã khắc sâu hình ảnh vào người tiêu dùng của bao thế hệ trước đó.

So với nhiều nhà sản xuất đèn led hiện giờ, công ty Philips đã có lịch sử lâu đời hơn nhiều. Tính đến giờ thì đây là một trong số ít các đơn vị chịu khó nghiên cứu và đầu tư trang thiết bị máy móc, với hy vọng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, giúp cho nhu cầu chiếu sáng của mọi người luôn được đáp ứng từ những bóng đèn led hiện đại.

Hiện tại đèn Led Philips đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giớ, cơ sở sản xuất của công ty này hiện đã có mặt tại 60 quốc gia. Với một thành tựu nỗi bật từ bao lâu nay, Philips đã trở thành một cái tên gạo cội trong lĩnh vực cung cấp thiết bị chiếu sáng toàn cầu. Nhờ vào những kinh nghiệm đi trước cùng với nền móng vững chắc, đơn vị này luôn tự hào về những mẫu sản phẩm mà mình đã mang đến.

Hiện nay nếu ngồi đây và kể tên ra những loại đèn led mà công ty Philips đã sản xuất ra có lẽ là rất nhiều. Để đáp ứng tốt mọi nhu cầu dùng của khách hàng, Philips đã luôn sẵn sàng nghiên cứu và không ngừng cải tiến, mang lại những mẫu sản phẩm mới, với những đặc điểm và cải tiến nhất định, giúp người sử dụng sẽ luôn cảm thấy hài lòng và ưng ý nhất.

Với chất lượng sản phẩm tạo ra luôn tốt, những mẫu đèn led mang thương hiệu Philips được sản xuất ra luôn có chế độ bảo hành rất tốt, lên đến 2 năm nên giúp người tiêu dùng yên tâm lựa chọn và mua về dùng. Tuy vậy nhưng giá thành bán ra của chúng lại rất tốt và không hề cao chút nào so với những thương hiệu khác ngoài kia.

Qua những gì mà chúng tôi mang đến, bạn đã hiểu lý do vì sao nên chọn đèn led Philips về dùng cho nhu cầu trong gia đình và đơn vị mình rồi chứ?