Trang chủ » Vì sao cần diệt chuột

Vì sao cần diệt chuột

(Ngày đăng: 16-06-2016 10:22:29)
Chuột là một loài động vật khá nhỏ bé, có tỉ lệ gần hoặc hơn 1 nắm tay của phụ nữ, thế nhưng nó là loài mà tiềm ẩn nhiều mối gây hại nhất cho con người lẫn đồ vật. Chuột phá từ mọi ngóc ngách, từ trong ra ngoài từ những đồ vật nhỏ đến những đồ vật lớn. Diệt chuột bằng bẫy không còn đem lại hiệu quả cao như trước, các phương pháp diệt chuột hiện đại như thuốc diệt chuột dần được lên ngôi.

 

 

Chuột hoành hành ở khắp mọi nơi, chưa kể việc tàn phá của chuột gây rất nhiều hậu quả nặng nề, và đặc biệt nó còn gây nên mối e ngại đến sức khỏe con người. Và con người thật sự muốn, rất muốn tiêu diệt hết tất cả loại chuột. thuốc diệt chuột vi sinh là một trong những loại thuốc được lựa chọn khá nhiều và đã giải quyết nhiều bất ổn về tầm phá hoại của chuột.

 Nếu như vấn đề này được giải quyết, những cánh đồng lúa, hoa màu sẽ thôi không còn bị phá hủy, các cơ sở sản xuất hàng hóa cũng sẽ bớt đi nỗi lo về chuột, và các bà nội trợ cũng sẽ không còn bận tâm về chuột nữa rồi. Thực tế thì có rất nhiều phương pháp để tiêu duột chuột tận gốc như dùng bẫy chuột, keo dán hay phun thuốc. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một cách khác cũng hiệu quả không kém đó là dùng thuốc diệt chuột vi sinh. Có lẽ khái niệm thuốc diệt chuột vi sinh còn xa lạ đối với nhiều người, bài viết này sẽ bổ sung cho bạn một số kiến thức về loại thuốc này.

Thuốc diệt chuột vi sinh được sản xuất trên công nghệ vi sinh tiên tiến của nước ngoài với hương vị thơm ngon rất hấp dẫn đối với loài chuột. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm thuốc diệt chuột vi sinh nổi tiếng như Storm, Biorat, Dethmor… Đây đều là những sản phẩm với những tính năng vượt trội như rất an toàn, không gây chết người, không gây ô nhiễm môi trường. Hơn hết hiệu quả của thuốc đạt đến 90% trong lần chuột đầu tiên, khiến bạn không băn khoăn về chuột nữa. Gía thành của những loại thuốc vi sinh này cũng không quá đắt, dao động từ 150 đến 200 nghìn đồng.