Trang chủ » Ưu và nhược điểm của Dịch vụ seo Google

Ưu và nhược điểm của Dịch vụ seo Google

(Ngày đăng: 14-04-2014 00:39:46)
Giải pháp dịch vụ seo google thường rất phù hợp đối với các doanh nghiệp có nhu cầu seo từ khóa một khoảng thời gian ngắn, kinh doanh thời vụ. Nếu chỉ cần chạy 1-6 tháng để bán hết lô hàng xong là kết thúc, doanh nghiệp đầu tư vào giải pháp Quảng cáo từ khóa sẽ có lợi hơn.

* Ưu điểm:

- Thời gian để dịch vụ SEO website đưa một từ khóa lên rất nhanh: Nếu nhanh trong vòng 3-4 giờ, dịch vụ seo google sẽ đưa trang web của doanh nghiệp sẽ xuất hiện ngay trên Google. Tuy nhiên, với những Website từng chạy quảng cáo gian dối (chạy Voucher), Google sẽ “kiểm duyệt” từ 1-3 ngày và nếu vi phạm nặng có thể sẽ phạt cấm quảng cáo trên tên miền đó.

- Dịch vụ seo google giảm chi phí: Google cho phép dịch vụ seo google đưa web của doanh nghiệp giới hạn theo Vùng địa lý, giới hạn theo Thời gian. Phù hợp với túi tiền, Doanh nghiệp muốn chạy dịch vụ seo google với Ngân sách bao nhiêu cũng được.
* Nhược điểm:
- Chi phí đầu tư: Đầu tư dịch vụ seo Google chỉ có một hình thức duy nhất là “Trả tiền theo lượt Click” và phải “đấu giá” để hiển thị ở vị trí tốt. Điều này khiến giá từ khóa bị đẩy lên cao và tăng nhanh trong thời gian ngắn, dẫn đến lợi nhuận trong kinh doanh thấp.

- Sẽ gặp nhiều rủi ro: Tìm một công ty cung cấp dịch vụ seo google cho doanh nghiệp trung thực, rủi ro của bạn sẽ rất thấp. Ngược lại, sự thiếu trung thực của đối tác chạy Quảng cáo cho bạn sẽ dẫn đến hậu quả là Tiền đầu tư mất đi nhưng khách hàng đến với bạn hầu như không đáng kể.
Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY CP TIẾP THỊ SÀI GÒN
--------------------------------------------------------
[A]:  81 Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM
[T]:  (08) 6654 0246   -  [M]: 0909 334 586
[E]:  trungnt@ttsg.vn  -  [W]: www.laptrinhwebsite.com