Trang chủ » Ưu thế của bóng đèn Rạng Đông compact U Galaxy T3

Ưu thế của bóng đèn Rạng Đông compact U Galaxy T3

(Ngày đăng: 09-05-2015 02:01:14)
Nguồn sáng chất lượng của bóng đèn Rạng Đông có khả năng đảm bảo được nhu cầu chiếu sáng hiệu quả, tiết kiệm điện năng, độ bền khi sử dụng và bảo vệ an toàn cho con người.

Việc phục vụ chiếu sáng chất lượng với hoạt động bền bỉ, ổn định và thời gian hoạt động lâu dài trong quá trình sử dụng, bóng đèn compact U Galaxy T3 Rạng Đông luôn đem đến nhu cầu chiếu sáng hiệu quả cho con người hoạt động.

compact U Galaxy T có độ bền cao và luôn đảm bảo được hoạt động chiếu sáng hoàn hảo, công suất hoạt động luôn được hoạt động tối đa vì vậy năng lượng tiêu thụ thấp giúp người sử dụng tiết kiệm được nguồn điện năng đến 80% và có thể sử dụng chi phí tiêu dùng vào việc khác.

Nguyên liệu sản xuất bóng đèn compact U Galaxy T3 Rạng Đông được nhà sản xuất kiểm định gắt gao và lựa chọn nghiêm ngặt, đạt nhiều tiêu chuẩn chất lượng chiếu sáng phù hợp cho nhu cầu sử dụng.

Thiết kế bóng đèn compact Rạng Đông nhỏ gọn dạng chữ U độc đáo và thẩm mỹ tạo được sự hiện đại, tinh tế, thẩm mỹ và có thể sử dụng trang trí cho không gian sống. Nhờ thế, bóng đèn compact U Galaxy T3 Rạng Đông được sử dụng trong nhiều không gian hiện đại như nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học….

Bóng đèn Rạng Đông có thiết kế chắc chắn khi sử dụng đảm bảo được độ an toàn  và có thời gian sử dụng lâu dài người dùng không tiêu tốn chi phí mua bóng, thay lắp hay mua mới.