Trang chủ » Ưu nhược điểm của máng đèn Rạng Đông lắp nổi

Ưu nhược điểm của máng đèn Rạng Đông lắp nổi

(Ngày đăng: 13-08-2015 06:56:21)
Với sản phẩm có thiết kế sang trọng và nhiều tính năng nổi trội như máng đèn Rạng Đông lắp nổi thì ưu nhược điểm của chúng là gì?

Bên cạnh đó với chất liệu cao cấp cấu thành nên sản phẩm sẽ mang lại những lợi ích gì cho cuộc sống?

Vai trò là nhà đại lý phân phối các sản phẩm máng đèn Rạng Đông kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường. Hôm nay Hoangphatlighting.com sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó như sau:

Ưu điểm của máng đèn Rạng Đông lắp nổi:

Với thiết kế sang trọng và tinh tế thì máng đèn Rạng Đông lắp nổi không chỉ là thiết bị hỗ trợ chiếu sáng mà còn là đồ vật trang trí tô điểm cho không gian sống của bạn. Thiết kế sử dụng được từ 2 đến 4 bóng công suất 36W trong một máng đèn giúp giảm được diện tích lắp đặt số bóng thừa nhưng không cần thiết.

Kích thước dài x rộng x cao cũng khác nhau ở từng thiết kế nên bạn có thể thoả mái lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

Choá đèn bằng bạch kim cao cấp bao bọc bởi hợp kim nhôm mờ hoặc bóng cho hệ số phản quang ánh sáng luôn tốt nhất.

Đui đèn và các linh kiện cả khả năng chịu nhiệt tốt, chống cháy nhờ lớp nhựa làm từ polycarbonate cho kết cấu chắc chắn, khả năng tiếp xúc giữa nguồn điệnvà bóng đèn tốt hơn.

Thân máng được sản xuất bởi dây chuyền tiên tiến và hiện đại, phủ lớp sơn tĩnh điện an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng được với các loại bóng đèn tiết kiệm trên thị trường, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng tháng, tăng tuổi thọ bóng đèn dài hơn.

Nhược điểm:

Thiết kế lắp nổi với nhiều rãnh chiếu sáng nên bám bụi rất cao nếu không thường xuyên vệ sinh lau chùi sản phẩm. Côn trùng rất dễ trú ngụ, cắn phá, ảnh hưởng đến chất lượng chiếu sáng.