Trang chủ » Ứng dụng tuyệt vời của tấm nhựa danpla

Ứng dụng tuyệt vời của tấm nhựa danpla

(Ngày đăng: 27-07-2016 10:43:16)
Nói đến nhựa danpla thì có rất nhiều ứng dụng hữu ích cho cuộc sống. Hôm nay mình xin chia sẻ cùng các bạn một ứng dụng cực kì quan trọng nhưng có lẽ ít ai để ý tới. Cùng tìm hiểu xem nó là gì nhé.

 

Như các bạn đều biết, nhựa danpla thường được sản xuất ở dạng tấm, miếng. Tùy theo kích thước và yêu cầu của khách mà chúng được chia nhỏ thành những tấm khác nhau. Về độ dày thì sử dụng cho mỗi lĩnh vực sẽ có tiêu chuẩn khác nhau. Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc dùng tấm nhựa danpla để che nắng chưa. Điều này sẽ rất ít người nghĩ đến và dám thực hiện nó. Bởi vì ai cũng nghĩ đã là “nhựa” thì không được bền và gặp nhiệt độ cao sẽ dễ nóng chảy. Điều này về bản chất thì đúng là như vậy, nhưng đối với tấm nhựa danpla thì là ngoài lệ.

Đây là kiểu thiết kế độc đáo mà các nước châu Âu đã sử dụng khá lâu rồi. Hãy thử tưởng tượng trước mái hiện nhà bạn thường có ánh nắng chiếu vào trong nhà và buổi trưa thì nóng nực. Tại sao chúng ta không dùng tấm nhựa danpla để che nắng nhỉ. Mách nhỏ cho các bạn biết là những tấm nhựa dạng này có nhiều màu sắc khác nhau. Khi dùng làm mái che hãy chọn những màu dịu mát để khu nhà mình thêm ánh sáng mà không bị nóng. Thay vì ánh nắng sẽ chiếu trực tiếp xuống sân hay chỗ bạn ngồi thì nó sẽ bị giảm lại.

Bên cạnh đó tấm nhựa danpla cũng không thấm nước nên ngoài che nắng nó cũng giúp che mưa rất tốt. Không những thế, với sự thiết kế độc đáo, tạo ra khoảng trống trong những tấm nhựa nên loại vật liệu này được xem là chống nóng rất hiệu quả. Khác hẳn với tôn , khi ánh nắng chiếu xuống tấm nhựa sẽ được hấp thụ một phần rồi mới truyền xuống bên dưới vì vậy giúp giảm nhiệt độ đáng kể. Từ những gợi ý trên, nếu gia đình bạn đang tìm mua vật liệu chống nắng và chống nóng thì có thể tham khảo thị trường nhựa danpla nhé.