Trang chủ » Ứng dụng bấm huyệt trong việc căng da mặt

Ứng dụng bấm huyệt trong việc căng da mặt

(Ngày đăng: 30-09-2016 13:50:58)
Nhiều chị em phụ nữ vẫn thường hay có quan niệm rằng để có thể làm căng da mặt thì chúng ta phải dùng đến dao kéo. Tuy nhiên, chúng ta vẫn còn nhiều cách để căng da mặt không cần phẫu thuật. Và một trong số những phương pháp đó chính là bấm huyệt. Vậy bạn đã biết gì về ứng dụng của bấm huyệt trong căng da mặt chưa???

 

Nếu nhắc đến ứng dụng của bấm huyệt trong việc “căng da mặt không cần phẫu thuật” thì có vẻ như đây là một phương pháp khá là mới mẻ và ít ai biết đến. Tuy nhiên, nếu bạn tận dụng được các điểm huyệt trên người thì chắc chắn rằng việc căng da mặt sẽ không còn quá khó khăn. Vậy còn chần chừ gì mà không bắt tay làm ngay nào!

Điểm bấm huyệt đầu tiên mà chúng ta cần quan tâm chính là 2 điểm sau đây: đầu chân mày và đầu sóng mũi. Các bạn sẽ dùng ngón trỏ của bàn tay thuận xoay liên tục trong vòng 30 giây theo chiều kim đồng hồ. Lưu ý rằng đừng nấn ná xoay thêm một giây nào nữa nhé. Vì nếu bấm điểm huyệt này quá lâu thì sẽ làm những vị trí này bị xưng lên, điều đó sẽ làm cho da căng lên những không tự nhiên nữa.

Điểm thứ hai chính là dưới gò má, cách sóng mũi 2 cm. Cũng tương tự như đầu chân mày và đầu sóng mũi. Các bạn cũng xoay điều trong vòng 30 giây.

Điểm thứ ba chính là phần cằm. Việc bấm huyệt tại điểm này sẽ làm cho cằm của chúng ta nhìn cân xứng và đầy đặn hơn. Và chúng ta cũng xoa 30 giây. Và tiếp theo, điểm thứ 4, đó là dướ lỗ tai- phần ngoài cùng của xương hàm và nhích vào bên trong – sau gáy tai. Tại hai vị trí này, chúng ta cũng xoay trong vòng 30 giây.

Còn điểm thứ 5, điểm này có vẻ là hơi khó. Đó là bên trong họng. Chúng ta sẽ dùng ngón tay trỏ cho vào họng ngay ngay vị trí ngoài má. Và cũng xoa điều trong 30 phút. Với điểm này, yêu cầu các bạn phải rữa tay sạch sẽ trước khi thực hiện nhé. Chúc các bạn thành công!