Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn vùng kín - Tâm lí chung của nữ giới

Triệt lông vĩnh viễn vùng kín - Tâm lí chung của nữ giới

(Ngày đăng: 28-03-2016 09:50:27)
Ngày xưa, vùng kín đối với phụ nữ Việt là vùng “bất khả xâm phạm”, mà người nào “xâm phạm” thì ắc phải là chủ nhân của họ, bằng không thì chỉ có mà tuẩn tiết mất. Hiện tại đã có nhiều thay đổi về cách nghĩ về vấn đề này, đồng thời, làm sạch vùng kín đang dần trở thành nhu cầu của khá nhiều người, tuy nhiên triệt lông vĩnh viễn vùng kín vẫn còn mang nhiều tâm lí chung của nữ giới.

triệt lông uy tín vùng kín tất yếu đòi hỏi nhiều về sự riêng tư của chị em, do đó, hầu hết phụ nữ thường “cắn răng” mà tự xử lý đám lông này tại nhà. Chính vì vậy, họ đã bỏ qua rất nhiều sự khuyến cáo quan trọng của giới y khoa về những nguy cơ tiềm ẩn khi tự ý triệt lông vùng kín của mình. Vậy thì ở đây chúng ta cần lưu tâm đến những vấn đề gì? Hãy chia sẽ cùng chúng tôi sau bài viết này nhé.

* Theo chị em thì có nên triệt lông vùng kín bằng biện pháp cạo nhổ hay wax không?

Cạo, nhổ, hay waxing lông vùng kín có lẽ là không hiếm đối với chị em ta, tuy nhiên những giải pháp này không thể cho kết quả triệt lông vĩnh viễn được, trái lại còn rất dễ gây tốn thương cho da và đặc biệt là “cô bé” tội nghiệp không hề có lỗi của chính bạn. Điều rất dễ nhận biết về những tổn thương này đó là da bị ngứa, đau rát, bỏng rộp, bị viêm nang lông, lông mọc dày, đen và nhiều hơn, cứng hơn sau mỗi lần triệt.

Giới chuyên gia y tế và thẩm mỹ cũng đã khuyến cáo rằng, chị em không nên áp dụng các biện pháp cạo, nhổ hay waxing lông vùng kín tại nhà nhằm tránh những bệnh lí đáng tiết xảy ra cho chính mình là vậy.

* Vậy thì có phương pháp nào để triệt lông vĩnh viễn vùng kín an toàn và hiệu quả không?

Theo các chuyên gia sắc đẹp, để triệt lông vĩnh viễn, công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New Elight là lựa chọn hoàn hảo nhất. New Elight là công nghệ triệt lông hàng đầu Hoa Kỳ, đã được các chuyên gia FDA và CE kiểm định và cấp giấy chứng nhận.

Ánh sáng new elight tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt lông từ gốc tới ngọn, phá hủy và ngăn chặn các tế bào dưới nang lông. Đồng thời, hệ thống sóng RF nhanh chóng làm se khít lỗ chân lông, kích thích tăng sinh collagen dưới da, giúp vùng da điều trị trở nên mịn màng hơn. Ánh sáng New Elight phát xung và tác động chọn lọc, không gây đau rát, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Đây là giải pháp an toàn và hiểu quả nhất hiện nay mà bạn có thể tìm đến vì mục tiêu triệt lông vĩnh viễn vùng kín. Đừng ngài vì một ít chi phí mà xem nhẹ những tổn thương của cơ thể mình, nhất là vùng kín khi phải tự xử bằng dao, kéo, nhíp bạn nhé. Chúc bạn có một vùng bikini thật gợi cảm và luôn giữ trọn lửa “yêu” của cuộc sống vợ chồng nhé.