Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn vùng kín - Chuyện khó nói của các nàng

Triệt lông vĩnh viễn vùng kín - Chuyện khó nói của các nàng

(Ngày đăng: 28-03-2016 09:50:49)
Triệt lông là xu hướng chung của chị em hướng đến mục tiêu cái đẹp hoàn mĩ cho mình. Tuy nhiên, triệt lông vĩnh viễn vùng kín thì lại khác, hầu như đây là chuyện khó nói của các nàng hiện nay.

Có đúng là triệt lông vùng kín - chuyện khó nói của các nàng? Mời bạn cùng chia sẽ với chúng tôi sau bài viết này nhé!

Thực ra, lông tóc có vai trò bảo vệ da và cơ thể tránh sự tác động xấu của môi trường. Tuy nhiên, khi lông tóc quá dày, đặc biệt là lông ở vùng kín sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ, khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti khi gần gũi chồng. Nguy hiểm hơn, khi lớp lông vùng kín quá dày và rậm có thể gây nóng ẩm, là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở, gây viêm nhiễm phụ khoa. Vì thế mới có chuyện dở khóc dở cười khi chị em tự triệt lông vùng kín.

Không giống như vùng mặt, chân, tay hay nách, bạn tuyệt đối không nên triệt lông nhiều ở vùng kín bằng các nguyên liệu tự nhiên hay bôi kem triệt lông. Bởi những nguyên liệu này chứa nhiều hợp chất có thể gây nguy hại cho “cô bé”. Nhiều chị em lựa chọn cách waxing lông, nhưng cách này thường gây đau đớn lại để lại nhiều sẹo tại lỗ chân lông ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Cách đơn giản nhất để triệt lông là sử dụng dao cạo. Nhưng ít ai ngờ rằng, dao cạo là thủ phạm khiến “cô bé” bị tổn thương nhiều nhất. Bởi dao cạo chỉ lấy đi lớp lông trên bề mặt da, chân lông vẫn nằm lại trong nang và ngày càng cứng hơn, khiến vùng da xung quanh “cô bé” bị thâm đen. Chỉ sau 1 tuần dùng dao cạo, lớp lông mới lại mọc lên cứng hơn và dày hơn sẽ gây đau đớn và khó chịu. Đó là chưa kể đến việc vùng da xung quanh “cô bé” rất dễ bị kích ứng và viêm nang lông.

Chị H.C (30 tuổi, HN) tâm sự: “Mình bị viêm nang lông ở vùng kín, những mụn nhỏ có mủ trắng mọc tại các lỗ chân lông. Mình rất ngại mỗi khi ở cạnh chồng. Mình đi khám thì bác sĩ bảo mình bị viêm chân lông và khuyên mình không nên dùng dao cạo nữa.”

Theo các chuyên gia sắc đẹp, để triệt lông vĩnh viễn, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser là lựa chọn hoàn hảo nhất. Diode Laser là công nghệ triệt lông hàng đầu Hoa Kỳ, đã được các chuyên gia FDA và CE kiểm định và cấp giấy chứng nhận.

Ánh sáng Diode Laser tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt lông từ gốc tới ngọn, phá hủy và ngăn chặn các tế bào dưới nang lông. Đồng thời, hệ thống sóng RF nhanh chóng làm se khít lỗ chân lông, kích thích tăng sinh collagen dưới da, giúp vùng da điều trị trở nên mịn màng hơn. Ánh sáng Diode Laser phát xung và tác động chọn lọc, không gây đau rát, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Đây là giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất khả dĩ tối ưu nhất hiện nay mà chị em ta có thể tin tưởng và giao phó nhiệm vụ triệt lông vùng kín của mình. Chúng tôi tin rằng khi bạn lựa chọn giải pháp này, bạn hoàn toàn đúng để bảo vệ “hạnh phúc vàng son” của mình một cách tốt nhất.