Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn với kem tẩy lông Veet

Triệt lông vĩnh viễn với kem tẩy lông Veet

(Ngày đăng: 30-11-2016 11:15:21)
Trong bài viết hôm nay, mình sẽ đề cập đến một chủ đề khá là quen thuộc. Tuy nhiên khi nhắc đến thì hầu như tất cả các bạn đều cảm thấy rất ngại, đặc biệt là bạn nữ. Đó là Vi ô lông. Thực tế mà nói, nó chính là một nỗi ác mộng luôn ám ảnh các chị em phụ nữ. Nếu con gái có lông rậm rạp thì lúc nhỏ, khi đi học sẽ bị bạn bè trêu chọc, còn lớn hơn xíu nữa thì lại bị mặc cảm và tự ti khi diện quần áo, váy ngắn. Và đấy cũng chính là lí do mình giới thiệu với các bạn một sản phẩm triệt lông hiệu quả, Veet.

Triệt lông vĩnh viễn với kem tẩy lông Veet

 

Veet là một sản phẩm kem triệt lông khá là quen thuộc với chị em phụ nữ. Nếu chỉ tính trên thị trường Việt Nam thôi thì sản phẩm triệt lông của thương hiệu này đã chiếm lĩnh gần 40% thị trường. Veet với tên gọi ban đầu là Neet và được đăng kí thương hiệu tại Mỹ từ năm 1922. Tuy nhiên, sau đó thì thương hiệu này đã được bán lại và đổi tên thành Veet tại Anh Quốc.

Mặc dù đã được chuyển nhượng sang một người chủ mới, thế nhưng Veet vẫn luôn dùy trì và phát triển chất lượng cũng như là thương hiệu của mình rất nhiều. Và hầu như tất cả các sản phẩm của Veet được người tiêu dùng biết đến chính bởi tính an toàn, hiệu quả cũng như sự đa dạng của nó. Nếu bạn có làn da được gọi là khá nhạy cảm thì dùng Veet chính là một lựa chọn đúng đắn của bạn đấy.

Hiện tại thì Veet đang khá nổi tiếng với 2 dòng sản phẩm chính là miếng wax lông và kem tẩy lông. Đối với miếng wax lông thì cách sử dụng cũng khá là đơn giản. Trên miếng wax đã có sẵn lớp gel, chính vì vậy mà bạn chỉ cần chà chà chà và chà cho đến khi cảm thấy da mình nóng lên, sau đó bạn chỉ cần giật ra thôi. Tuy nhiên, miếng wax này cũng có một hạn chế đó là rất đau. Chính vì vậy, nếu bạn nào thật sự có ngưỡng chịu đau cao thì sử dụng loại này là không thành vấn đề.

Còn về loại thứ hai thì sau? Đối với loại này thì mình nghĩ rất tốt. Với dạng kem nhìn tương tự như kem cạo râu, bạn chỉ cần thoa lên da và chờ một tí xíu rồi lao là lông tự nhiên rụng hết. Và một điểm đặc biệt của sản phẩm này chính là không đau. Thực tế dù chỉ một tí cũng không luôn. Theo mình nghĩ, nếu da bạn nhạy cảm, hoặc bạn có chứng sợ đau thì dùng loại này là ok luôn.