Trang chủ » Top các sản phẩm tiện ích cho mùa hè này tại Lazada.vn

Top các sản phẩm tiện ích cho mùa hè này tại Lazada.vn

(Ngày đăng: 30-12-2013 12:27:05)
Mùa hè này, trải nghiệm mua sắm trực tuyến nhiều ưu đãi tại Lazada.vn cùng các sản phẩm công nghệ, gia dụng tiện ích với chi phí hợp lý nhất.

Máy ảnh chất lượng giá cả hợp lý cho những chuyến du lịch hè
“Máy ảnh du lịch rẻ tiền, tiện dụng với những hiệu ứng hình ảnh đa dạng” là nhận xét chung của người dùng cho Canon PowerShot A810. Đây là chiếc máy ảnh giá rẻ với pin sạc tiện dụng mà vẫn đảm bảo ảnh chụp rõ nét, ảnh in không nhòe. Canon PowerShot A810 được thiết kế gần như hoàn toàn chụp tự động với nhiều hiệu ứng đa dạng thú vị như iFrame, chụp pháo hoa, chụp ban đêm... Chiếc máy ảnh này còn có khả năng quay phim HD giúp bạn ghi lại trọn vẹn những khoảnh khắc thú vị đáng nhớ cho mọi chuyến du lịch.
Khi có yêu cầu cao hơn về chất lượng hình ảnh, độ phân giải ảnh, Fujifilm FinePix S4500 là sự lựa chọn phù hợp cho những đối tượng bước đầu chụp ảnh chuyên nghiệp. Fujifilm FinePix S4500 được giới chuyên gia cũng như những người yêu thích chụp ảnh yêu thích bởi tính năng và thiết kế nổi bật. Ống kính Fujifilm FinePix S4500 sử dụng tương tự những ống kính camera chuyên nghiệp giúp giảm hiện tượng bóng ma, lóe sáng đồng thời mang đến sự chân thực và sắc nét cho hình ảnh. Màn hình sau của máy thuộc loại màn hình LCD cảm biến cực nhạy với độ phân giải 14MP chống rung. Không những chụp hình sắc nét, màu sắc rực rỡ mà máy ảnh Fujifilm FinePix S4500 còn có khả năng quay phim HD 720p với chất lượng hình ảnh trung thực.