Trang chủ » Top 4 những chú gấu bông giá rẻ nổi tiếng bởi sự dễ thương

Top 4 những chú gấu bông giá rẻ nổi tiếng bởi sự dễ thương

(Ngày đăng: 11-04-2018 14:45:56)
Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của nhiều người, các chú gấu bông ra đời đều có ngoại hình rất dễ thương nhưng không hề cầu kỳ. Trong đó có một số loại gấu bông giá rẻ đặc biệt nổi tiếng bởi sự xinh xắn và đáng yêu của mình. Chúng đã chiếm trọn tình cảm của các cô gái ngay ở cái nhìn đầu tiên. Sau đây Shop gấu bông - quatangbian.com sẽ liệt kê một số loại gấu bông giá rẻ đang “”làm mưa làm gió” hiện nay nhé!

1. GẤU BÔNG giá rẻ MINION

Đây là nhân vật bước ra từ bộ phim kẻ cắp mặt trăng. Đó là bộ phim hoạt hình cực kỳ nổi tiếng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nhân vật Minion với vẻ ngoài đặc biệt, đáng yêu và ngộ nghĩnh với khuôn mặt vui vẻ luôn tươi cười. Sau khi bộ phim ra mắt, các chú gấu bông giá rẻ Minion đã trở nên phổ biến rộng rãi và chiếm được rất nhiều cảm tình của các bạn trẻ. Sẽ thật là thú vị khi được ôm những chú Minion nhồi bông dễ thương và ngộ nghĩnh như vậy. Đó chính là món quà tặng mà bạn nên xem xét lựa chon cho bạn gái của mình đấy.

2. GẤU BÔNG TOTORO

Đây cũng là môt loại gấu bông giá rẻ cực kỳ được ưa chuộng. Gấu bông Totoro nổi tiếng từ khi bộ phim hoạt hình “my neightbour is Totoro” tạm dịch là “hàng xóm của tôi là Totoro” ra đời và được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Totoro chính là chú mèo đáng yêu xuất hiện trong bộ phim. Nội dung bộ phim kể về 2 chị em gái nhỏ trong một gia đình, Một ngày nọ vì mẹ bị bệnh nên bố phải đem 2 chị em về 1 miền quê để sinh sống, 2 cô bé tình cờ phát hiện ra một thế giới thần thoại tưởng chỉ có trong truyện cổ tích, nơi ấy có chú mèo Totoro sở hữu nhiều phép lạ, chú có thể trồng những hạt giống chỉ qua một đêm đã có thể trở nên xanh tốt.

Chú còn có chiếc “Xe buýt thần kỳ ” có thể đưa 2 chị em du ngoạn khắp nơi, và đi thăm mẹ.
Chính vì tính nhân văn và các tình tiết lôi cuốn nên bộ phim được các bạn trẻ yêu thích. Cũng từ đó chú gấu bông đáng yêu Totoro tốt bụng ra đời và rất nhanh được các bạn trẻ yêu thích.

3. GẤU BÔNG DOREMON

Bộ truyện tranh Doremon đã trở thành những ký ức thật đẹp của tuổi thơ trong mổi chúng ta.Chú mèo máy Doremon ngộ nghĩnh đáng yêu, có rất nhiểu bảo bối thần kỳ từ lâu đã đi vào lòng các thế hệ tuổi trẻ của nước ta, đặc biệt là các bạn gái. Vậy nên thật dễ hiểu, từ khi ra đời mèo bông Doremon đã được các bạn trẻ đón nhận và yêu thích. Vì thế, nếu bạn có ý định tặng nàng món quà này, hãy tìm hiểu 1 chút xem nàng có biết về truyện Doreamon hay không, cho dù là không biết cô ấy cũng rất thích chú mèo bông này cho xem.

4. GẤU “ME TO YOU”

Không phải mẫu gấu bông dễ thương, ngộ nghĩnh, cũng không phải khuôn mặt hài hước hay có đôi mắt long lanh. Gấu bông giá rẻ “Me to you” lại có phong cách rất riêng của nó, nói nôm na là nó có vẻ đẹp của nổi buồn. Nhưng kiểu buồn ở gấu bông “Me to you” lại cực kỳ đáng yêu.

Điều đó hiện rõ trên khuôn mặt của nó. Như một kiểu thôi miên, nó khiến bất kỳ ai nhìn vào cũng cảm thấy thật dễ thương và muốn vuốt ve, cưng nựng. Đây chính là món quà đặc biệt cho những ai muốn tạo ấn tượng khó phai cho người yêu.

Mỗi người có một quan điểm thẩm mỹ không giống nhau, nhưng tất cả đều hướng về cái chân thiện mĩ. Trên đây là những mấu gấu bông giá rẻ dễ thương đang được rất nhiều người ưa chuộng. Chúc bạn chọn được món quà phù hợp với sở thích của mình nhé!