Trang chủ » Tôi đã làm ra thuốc diệt chuột như thế nào

Tôi đã làm ra thuốc diệt chuột như thế nào

(Ngày đăng: 07-06-2016 11:13:55)
Bạn bè thường hay nói tôi rất tỉ mỉ và khó tính trong việc sử dụng các sản phẩm do người khác làm ra, thì đúng là như vậy, vì theo tôi nghĩ, trên hết vẫn là sản phẩm do mình làm đã, còn sản phẩm người khác làm thì cứ tính sau. Ngay cả thuốc diệt chuột khi nhà có chuột cũng vậy. fthuốc diệt chuột

 

Thật không thể tin được đâu vì có thời gian nhà tôi có rất đông chuột, chúng chạy lúc nhúc khắp vườn, đặc biệt là những nơi mà có nhiều đồ dùng, dụng cụ ở trong gia đình, một trong những nơi ấy phải  nghĩ tới ngay là hầm giường, tủ bát, hủ gạo cũng có đấy, còn những nơi để dụng cụ đi làm đồng về hằng ngày của nhà tôi thì khỏi cần nói, cần bàn tới luôn, nó rất chi là nhiều. Tôi lại sợ nhất cái cảm giác mà người nhà mình hay mang chuột ra từ mấy cái đồ dùng đó, nhất là những con còn sống, nhìn nó cứ lởn nhởn, gai hết cả ốc ác trong người, còn những con đã chết rồi thì rất chi là kinh khủng. Một là nó chết do ngột ngạt, hoặc là vì một lí do gì đó mà chết lâu ngày mình không tìm thấy thì chỉ có mà tìm đường mà đi luôn thôi, người ta hay nói là thối như chuột chết, ít nhất trong chúng ta số đông cũng đã biết mùi này rồi. Còn những con mà do mình đánh chết thì nó lại lịch sự hơn, nói là lịch sự hơn là vì lúc nó chết, mình nhìn thấy rồi lo mà đem nó đi chôn, hoặc vứt nơi nào đó cẩn thận thế là được rồi.

Mà nhắc tới cái chuyện là tại sao bạn bè tôi lại nói tôi kĩ càng trong việc chọn mấy cái đồ dùng mình làm. Ừ, thì đúng rồi đấy, nói chi xa xôi, ngay cả cái chuyện mà dùng thuốc diệt chuột cũng vậy thôi. Nhà mình được cái ai cũng dễ tính, nhưng mà lại rất kĩ tính trong chuyện chọn thực phẩm giống như mình. Cái lần mua thuốc diệt chuột, cả nhà mình, nhất là bà ngoại nhất quyết bảo là phải kiếm được mấy cái thuốc như ngày xưa cho tao, mà thuốc ngày xưa thì do tự làm không, mà quan trọng là an toàn với môi trường. Chính vì vậy mà trách nhiệm với tôi nó lại càng cao hơn, tôi lại tìm loại nào tốt hơn với nguồn gốc từ tự nhiên. May là tìm được sản phẩm thuốc diệt chuột sinh học Biorat, thuốc này đúng là tự nhiên và hiệu quả, vừa sử dụng được có một lần mà diệt được bảy, tám con chuột, đã thế nó lại an toàn, thuốc không gây hại gì tới con người và môi trường, thế với may là cũng đáp ứng được yêu cầu do bà tôi đề ra. Nếu bạn nào có yêu cầu và muốn sử dụng nó thì cứ gọi cho mình, mình sẽ tư vấn về thuốc đó nhé.