Trang chủ » Thuốc diệt chuột racumin có khả năng diệt chuột như thế nào

Thuốc diệt chuột racumin có khả năng diệt chuột như thế nào

(Ngày đăng: 17-05-2016 17:41:29)
Racumin là một cái tên khá xa lạ với những người đang tìm mua thuốc diệt chuột hiện nay. Tuy nhiên, cách đây vài ba năm thì đây là một cái tên được nhiều người biết đến với khả năng diệt chuột cũng khá tốt.

 

Có thể nói thuốc diệt chuột Racumin là anh em cùng cha khác mẹ hay được coi là đàn anh của loại thuốc diệt chuột Storm nổi tiếng hiện nay. Loại thuốc diệt chuột này với khả năng diệt chuột khá giống với loại thuốc diệt chuột Storm hiện giờ và cũng là dòng sản phẩm mà Storm dùng đó để cái tiếng. Cùng tìm hiểu xem loại thuốc diệt chuột racumin này hiệu quả như thế nào nha.

Nếu những ai am hiểu về thuốc diệt chuột chắc hẳn sẽ biết đến loại thuốc diệt chuột Racumin. Thuốc diệt chuột Racumin được sản xuất bởi công ty Bayer của Đức, là anh em của thuốc diệt chuột Storm.

Thuốc diệt chuột Racumin là loại thuốc diệt chuột có trọng lượng nhõ hơn 0.5kg. Thích hợp diệt các loài chuột nhắt, chuột nhúm,.. Ngoài ra còn diệt được các loài côn trùng có kích thước và khối lượng nhỏ.

Thuốc có thành phần độc tính  Coumatetralyl: 0,0375% nên tiêu diệt các loại chuột một cách dễ dàng. Chuột dù khó chết hay khôn ngoan tới đâu khi bị dính thuốc Racumin sẽ bị xuất huyết nội tạng chết trong vòng 3-5 ngày.

Với đặc điểm chuột khát nước và bị kích thích bởi ánh sáng, thuốc Racumin giúp cho người tiêu dùng không phải tốn công tìm xác chuột chết mà chúng sẽ tự tìm chổ sáng sau đó chết. Chính sự tiện lợi đó làm cho người tiêu dùng tin tưởng và tìm mua sản phẩm Racumin