Trang chủ » Thuốc chống mối Agenda 25EC (tên cũ Termidor 25EC)

Thuốc chống mối Agenda 25EC (tên cũ Termidor 25EC)

(Ngày đăng: 04-04-2016 14:14:28)
Dung dịch thuốc chống mối Agenda 25EC (thuốcTemidor 2.5EC)

Được Bộ Nông nghiệp Phát triển Nông thôn cho phép lưu hành theo thông tư Số:  36 /2011/TT-BNNPTNT của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn về việc ban hành Danh mục thuốc bảo vệ thực vật được phép sử dụng, hạn chế sử dụng, cấm sử dụng ở Việt Nam.

THUỐC CHỐNG MỐI AGENDA (THUỐC TERMIDOR)

Thuốc chống mối Agenda (thuốc Termidor) tác động khác với các sản phẩm trừ mối khác.

Khi ta sử dụng Agenda (thuốc Termidor), những con mối đi kiếm thức ăn ít cảm nhận được nhưng khi chúng xâm nhập vào vùng đất đã xử lý, vô tình chúng đã hấp thu, dính một liều cực thấp hoạt chất thuốc.

Chúng cũng không biết là ở liều cực thấp này không những đủ để đe doạ mạng sống của riêng chúng mà còn cả của nhiều con mối cùng chung tổ trong tập đoàn mối nữa

Do cách tác động độc đáo của Agenda (thuốc Termidor) trên mối, sử dụng Agenda (thuốc Termidor) không chỉ bảo vệ cấu trúc mà còn xử lý được tập đoàn mối nữa. Không có sản phẩm nào khác tác dụng được như vậy.

Thuốc chống mối Agenda (thuốc Termidor) được dùng ở liều rất thấp vì thế sẽ gây tác động tối thiểu đến môi trường.

Thuốc phòng mối Agenda (thuốc Termidor) không gây hại cho giun đất, hệ svi sinh vật trong đất và cây trồng.

THUỐC PHÒNG MỐI AGENDA (THUỐC TERMIDOR), GIẢI PHÁP ĐỘC ĐÁO

Bảo vệ cấu trúc xây dựng và quản lý tập đoàn mối

Phòng chống mối rất khó vì thiệt hại quá nặng trước khi khám phá được là có mối và vì thường khó xác định vị trí tổ mối

Phương pháp truyền thống dựa trên việc tạo ra 1 hàng rào hoá chất đủ để ngăn chặn mối xâm nhập

Gần đây việc dùng mồi bả diệt mối đã được giới thiệu nhưng trong thời gian mồi bả phát huy hiệu lực, cơ cấu xây dựng có thể tiếp tục bị tổn hại.

Nay ta có giải pháp thuốc diệt mối Agenda (thuốc Termidor). Chìa khoá của Agenda (thuốc Termidor) là nó tác động theo 2 cách khi ứng dụng trong đất

Trước hết, Agenda (thuốc Termidor) kiểm soát tập đoàn mối bằng cách gây nhiễm các con mối đi kiếm ăn với liều hoạt chất cực thấp. ở liều cực thấp này mối chết chậm, trước khi chết chúng có thể truyền hoạt chất qua những con mối khác trong tập đoàn. Việc truyền hoạt chất này rất hiệu quả và đưa đến kết quả kết quả giảm đáng kể hoạt động của tập đoàn mối.

Thứ đến Agenda (thuốc Termidor) bảo vệ cấu trúc xây dựng bằng cách diệt những con mối đi lang thang vào vùng đất đã xử lý. Mối sẽ chết trước khi có thể xâm nhập vào cấu trúc.

Không có thuốc trừ mối nào (dùng trong đất hay mồi bả) có được giải pháp phòng trừ mối với tác dụng kép này.

Điều này làm cho Agenda (thuốc Termidor) có lợi thế đáng kể và làm tăng sự tin cậy cũng như thành công của việc xử lý mối.