Trang chủ » Thùng nhựa có bánh xe và cách sử dụng

Thùng nhựa có bánh xe và cách sử dụng

(Ngày đăng: 15-11-2016 14:07:57)
Thùng nhựa có bánh xe là một trong những thiết bị chúng ta dễ dàng bắt gặp nhất trong cuộc sống thường ngày. Đây là thiết bị được chế tạo từ các loại nhựa thông dụng, được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của từng người mà họ có cách chọn thùng nhựa có bánh xe sao cho thích hợp nhất. Tuy đây là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Nhưng đặc tính, công dụng cũng như cách sử dụng của nó thì chưa được nhiều người biết đến. Bạn có thể tham khảo một số cách sử dụng bên dưới để có cách sử dụng an toàn cho sức khỏe:

·  Nhựa PE thường trong suốt, hơi có ánh mờ, có bề mặt bóng lãng, mềm dẻo. Chống thấm nước và hơi nước rất tốt. Đây là dòng sản phẩm chịu được nhiệt độ cao trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, mức độ chống thấm khí O2, CO2, N2 và dầu mỡ đều kém.

·  Nhựa PP: khác với dòng sản phẩm trên, hầu hết sản phẩm làm từ chất liệu này có tính bền cơ học khá cao, cứng vững. Vì không mềm dẻo như PE nên chúng được chế tạo thành sợi. Sản phẩm này có thể chịu được nhiệt độ lên đến 100 độ C. Có tính chất chống thấm O2, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác.