Trang chủ » Thùng chở hàng xe máy tiện dụng

Thùng chở hàng xe máy tiện dụng

(Ngày đăng: 15-11-2016 14:07:26)
Thùng chở hàng xe máy là thiết bị được thiết kế thuận tiện cho việc chuyên chở hàng hóa tiện dụng, mang kiểu dáng công nghiệp, dành riêng cho các công ty: Thuốc lá, Cà phê, Thực phẩm, Hoá mỹ phẩm, Chuyển Phát nhanh… trên khắp cả nước.

Để ý một chút, bạn có thể dễ dàng nhận thấy thùng chở hàng sau xe máy được chế tạo bằng sợi tổng hợp, có thể chịu được mọi tác động từ môi trường bên ngoài (muối, nước biển, hoá chất, axit nặng….), có khả năng chống thấm nước trong mọi điều kiện, không rỉ sét, tránh được sự va đập trong quá trình vận chuyển.

Không những thế, bạn có thể thấy rằng thân thùng có thể lấy hẳn ra bên ngoài rất thuận tiện trong việc vệ sinh chiếc thùng khi cần thiết. Thời gian bảo hành lâu dài (24 tháng kể từ ngày mua với các hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất), sản phẩm đi kèm với giá đỡ sau xe, roang, móc khóc, bản lề rất chắc chắn.

Có khá nhiều loại thùng chở hàng được sử dụng với nhiều nhu cầu và mục đích khác nhau tùy vào người tiêu dùng. Thử tham khảo một số việc thông dụng mà bạn dễ dàng nhìn thấy dưới đây:

-  Thùng chở thư chuyển phát nhanh

-  Thùng chở hàng, giao hàng thực phẩm tận nơi

-  Thùng giao hàng bánh pizza,...