Trang chủ » Thời gian cho các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ

Thời gian cho các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ

(Ngày đăng: 21-11-2016 17:19:08)
Hiện tại thì các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ đang không ngừng đa dạng hóa các gói hàng của họ dành cho khách hàng nhằm giúp họ ngày càng hài lòng hơn với dịch vụ.

Đi đến với các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ thì ngoài các vấn đề như giá thành, chất lượng dịch vụ, các chính sách ưu đãi trong và sau khi kí hợp đồng thì có không ít người dùng quan tâm đến vấn đề thời gian.

Thời gian vận chuyển hàng chính là một vấn đề khá được chú trọng hiện nay. Tâm lí chung thì đa phần mị người đều muốn kiện hàng của mình có thế cập bến an toàn và nhanh chóng nhất có thể. Tuy nhiên việc thời gian nhanh chậm cũng sẽ ảnh hưởng đến tổng số tiền mà khách hàng phải chi trả cho dịch vụ. Vì thế mà đã có nhiều sự lựa chọn được đưa ra cho người dùng.

Tùy thuộc vào từng công ty mà sẽ có những khoảng tời gian vận chuyển khác nhau. Nhưng đa phần chúng được chia ra làm ba loại chính là dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ tiết kiệm và dịch vụ siêu tiết kiệm. Theo khảo sát chúng thì trung bình những gói dịch vụ này sẽ nằm trong khoảng thời gian như sau:

-Dịch vụ chuyển phát nhanh : 2 – 3 ngày làm việc.

-Dịch vụ tiết kiệm : 4 – 5 ngày làm việc.

-Dịch vụ siêu tiết kiệm : 5 –7 ngày làm việc. 

Với sự đa dạng như trên thì người dùng có thể tùy ý lựa chọn gói phù hợp nhất cho mình. Tất nhiên dịch vụ vận chuyển càng nhanh thì số tiền phải trả cũng sẽ càng lớn. Những đối tượng chọn dịch vụ chuyển phát nhanh thường là những nhà kinh doanh với các đơn hàng quan trọng như chứng từ, hàng kí kết,… Còn hai gói dịch vụ còn lại thường được lựa chọn bởi các đối tượng khách hàng gửi vật dụng cho người thân sinh sống ở nước ngoài, đa phần không cần gấp rút trong vấn đề thời gian. Nói chung là tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà người dùng sẽ có lựa chọn khác.