Trang chủ » Thần tốc diệt chuột nhanh – gọn

Thần tốc diệt chuột nhanh – gọn

(Ngày đăng: 15-06-2016 17:03:44)
Mặc dù hiệu quả đạt được của hầu hết các loại thuốc diệt chuột đều đạt mức gần tối đa thế nhưng thành phần của chúng khá khác nhau, công dụng mang lại của mỗi loại đa phần có tác động khác nhau, nên thời gian diệt chuột cũng vốn khác nhau.

 

Vốn không sống ở một chỗ cố định mà thông thường chuột thường chạy đi rất nhiều nơi. Sống từ nơi này đến nơi khác từ nhà này đến nhà khác, từ hang này đến cạnh hang khác. Diệt chuột vốn dĩ đã khó nhưng diệt chuột trốn nhanh lại càng khó hơn.


Cho nên thuốc diệt chuột Storm đã giải quyết những nổi lo đó. Với thuốc diệt chuột storm không làm chúng chết ngay tức khắc, nhưng khi ăn phải thuốc thì không thể nào trốn thoát, không chỉ một con ăn mà nhiều con khác nữa.

Chỉ với một lần ăn thuốc thì chúng sẽ bị gây ra hiện tượng không đông máu ở chuột.Với thành phần không làm cho chúng chết ngay nhưng chỉ trong vòng 3-6 ngày sau khi ăn phải bả thuốc.

Đừng lo ngại là ăn phải thuốc không chết ngay tại nơi chúng ăn mồi, cho nên không làm ảnh hưởng những con chuột khác trong quá trình ăn mồi. Khi  ăn thuốc thì chúng sẽ tìm nhưng nơi có nguồn nước để giải khác.

Với thành phần thuốc được sản xuất theo dạng viên, cho nên chúng ta có đặt thuốc ở tất cả các nơi. Nhà ở, công ty, kho hàng và nhiều nơi khác. Thật sự tiện lợi cho các bác nông dân, có thể rải thuốc xung quanh hay những nơi chuột thường qua lại mọi địa hình.

Trong quá trình sử dụng thì khâu bảo quả cũng như cách để bảo quản thuốc diệt chuột tốt, vì có khi chuột chúng rất thông minh, khi có động tĩnh là chúng đã rút quân và dọn nhà đi nơi khác ngay.

Khi bảo quản tốt thì chúng quay lại, ta cũng đã có thuốc diệt chuột storm tại nhà không mất thời gian không để chúng có dịp phá hoại mọi thứ trong nhà chúng ta. Thường thì thuốc có hạn sử dụng trong hai năm.

Bạn cần chú ý nhé! Đa phần những loại thuốc thì bảo quản nơi thoáng mát, khô ráo. Thuận tiện cho mọi người thì nhà sản xuất chia sản phẩm thành từng gói nhỏ 20 viên phù hợp cho người mua sử dụng lần đầu tiên.