Trang chủ » Tầm quan trọng của thiết kế website chuẩn SEO đối với doanh nghiệp

Tầm quan trọng của thiết kế website chuẩn SEO đối với doanh nghiệp

(Ngày đăng: 05-06-2018 16:47:03)
Website chuẩn SEO là gì? Và tầm quan trọng của việc thiết kế website chuẩn SEO là một trong những câu hỏi được khá nhiều cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp quan tâm.

Tầm quan trọng của thiết kế website chuẩn SEO đối với doanh nghiệp

Sở hữu một trang web chuẩn SEO là mong muốn hầu hết của tất cả các cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp. Và thiết kế website chuẩn SEO cũng là một trong những từ khóa được xếp hạng cao nhất trong lĩnh vực thiết kế website. Việc SEO website ngày càng trở nên khó khăn đối với nhiều người, Google đã trở nên thông minh và khắt khe hơn trong vấn đề xếp hạng. Dù tiêu chí đánh giá doanh nghiệp có rất nhiều nhưng website chuẩn SEO là một trong những yếu tố quyết định thứ hạng, giúp bạn có thể tương tác nhiều hơn với khách hàng. Vậy website chuẩn SEO có tầm quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp, theo dõi bài viết dưới đây để cùng Saigon Hitech thông tin chi tiết hơn, bạn nhé.

Tại sao cần 1 website chuẩn SEO

Giúp gia tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm

Một website chuẩn SEO là một website thân thiện với bộ máy tìm kiếm, làm thân với công cụ tìm kiếm Google chính vì thế mà nó sẽ có khả năng đứng top cao hơn.

Tiếp cận nhiều hơn các khách hàng tiềm năng

Nhờ vào việc thân thiện với bộ máy tìm kiếm và có khả năng đứng top cao, chính vì thế mà khi khách hàng tìm kiếm website của bạn sẽ xuất hiện ở đầu. Nhờ đó website của bạn sẽ có cơ hội được các khách hàng tiếp cận.

Trải nghiệm tốt cho người dùng

Như đã thấy, một website chuẩn SEO sẽ thường là một website rất thân thiện với người truy cập, từ đó mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, thích hợp nhất.

Xây dựng và quảng bá thương hiệu hiệu quả

Một ích lợi nữa khi sở hữu một trang web chuẩn SEO đó chính là xây dựng và quảng bá thương hiệu hiệu quả. Khi website đạt thứ hạng cao đồng nghĩa với việc website đó thông tin chính xác, tốt, chất lượng. Và khách hàng thường sẽ tin cậy hơn khi sử dụng tại website đó.

Tiết kiệm chi phí và thúc đẩy doanh số

Việc thiết kế một website chuẩn SEO sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí quảng cáo Google, quảng cáo trên các kênh truyền thông nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả kinh doanh.

Làm sao để biết được website đó chuẩn SEO hay không?

Một website chuẩn SEO là một website phải phù hợp với các yếu tố:

Nội dung chi tiết, đầy đủ, hấp dẫn, phù hợp

Tối ưu hóa từ tiêu đề trang, từ khóa, thẻ mô tả

Tối ưu hóa đường dẫn URL, URL phải đúng nội dung và lĩnh vực

Tối ưu hóa hình ảnh, hình ảnh phải được cắt ghép đúng kích thước, không bị vỡ ảnh

Tối ưu hóa về nội dung, sử dụng các thẻ H1, H2… có chứa từ khóa để làm nổi bật nội dung của web.

Cấu trúc website phải sắp xếp đúng

Tốc độ đăng tải truy cập nhanh tương thích với các thiết bị.

Thiết kế website chuẩn SEO tại đâu?

Công ty giải pháp Công nghệ cao Sài Gòn hay gọi tắt là Saigon Hitech là một trong những công ty thiết kế và lập trình website uy tín tại TP HCM. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực, Saigon Hitech rất hân hạnh đã thiết kế và lập trình website cho các doanh nghiệp lớn nhỏ. Trong đó, dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO cũng là một trong những lĩnh vực thiết kế được rất nhiều người yêu thích và chọn lựa.