Trang chủ » Tấm nhựa danpla chống tĩnh điện- dòng sản phẩm nhựa ưu việt

Tấm nhựa danpla chống tĩnh điện- dòng sản phẩm nhựa ưu việt

(Ngày đăng: 17-08-2016 09:11:46)
Việc sử dụng các tấm nhựa danpla, thùng và hộp nhựa danpla vào đời sống xã hội, các ngành công nghiệp không còn xa lạ đối với chúng ta. Bên cạnh các sản phẩm nhựa danpla đó là các tấm nhựa danpla chống tĩnh điện.

 

Tấm nhựa danpla chống tĩnh điện là các tấm nhựa danpla thường được phun sơn cách điện. Do đó những tấm nhựa danpla chống tĩnh điện này có đầy đủ các đặc tính của một tấm nhựa danpla. Nó cũng được sản xuất từ Polypropylen bằng phương pháp đun nóng. Nó cũng có các đặc tính như nhẹ, dễ gấp gọn, rất bền, không bị ô xy hoá, không thấm nước và không bị bào mòn bởi hoá chất. Nhựa danpla chống tĩnh điện cũng không có mùi, có vị, không độc hại và rất thân thiện với môi trường.

Điều làm nên sự khác biệt của nhựa danpla chống tĩnh điện so với tấm nhựa danpla thông thường là nó có màu đen đặc trưng. Những tấm nhựa chống tĩnh điện này thường được sản xuất riêng biệt, màu sắc khác biệt hoàn toàn để có thể dễ dàng phân biệt trong quá trình sử dụng. Với độ dày theo tiêu chuẩn là từ 2mm tới 5mm, các tấm nhựa này cũng được thiết kế theo yêu cầu, sở thích của khách hàng để phù hợp trong việc tiêu dùng. Tấm nhựa danpla chống tĩnh điện cũng có tất cả các công dụng như những tấm nhựa danpla khác ngoài một công dụng là có khả năng chống tĩnh điện bảo về các sản phẩm hàng điện tử, các linh kiện điện tử. Các tấm nhựa này có khả năng cách điện, cách âm rất tốt, chịu va đập mạnh tốt nên dùng để bảo quản các hàng điện tử là rất phù hợp. Các tấm nhựa chống tĩnh điện này cũng rất dễ về sinh, làm sạch nên cũng có thể tái sử dụng nhiều lần để tiết kiệm chi phí.

Việc sử dụng tấm nhựa danpla chống tĩnh điện nói riêng và các tấm nhựa danpla nói chung là sự lựa chọn đúng đắn của người tiêu dùng. Nó là giải pháp an toàn cho tất cả các thiết bị, hàng hoá của bạn, giúp bạn có thể chứa đựng, đóng gói, vận chuyển mà không sợ bị hỏng hóc hay va đập.