Tại sao xe đẩy thương hiệu Combi được ưa chuộng
Trang chủ » Tại sao xe đẩy thương hiệu Combi được ưa chuộng

Tại sao xe đẩy thương hiệu Combi được ưa chuộng

(Ngày đăng: 07-04-2016 21:30:46)
icon facebook   icon google plus  
Combi là hãng srn xuất xe đẩy em bé nổi tiếng Nhật bản. Các dòng xe đẩy Combi được trang bi các công nghệ tiên tiến mà hãng giữ bản quyền như giảm shock Eggshock, đệm Dacco, công nghệ bánh xe xoay tự động khi đổi chiều tay đẩy.

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu xe đẩy em bé với mẫu mã đa từ xe đẩy cao đến xe đẩy giá  giá rẻ. Tuy nhiên, các dòng xe đẩy Combi là sản phẩm được các mẹ ưa chuộng và tin dùng cho bé dù cho giá thành có cao. Điều gì làm một thương hiệu xe đẩy giá cao vẫn chiếm được lòng tin của khách hàng. Đơn giản là việc sở hữu xe đẩy Combi không những tạo đẳng cấp cho nhười dùng mà đẩm bảo an toàn cho bé và tính năng tiện dụng cho mẹ.

Tại sao xe đẩy thương hiệu Combi được ưa chuộng

Đặc điểm vượt trội của xe đẩy Combi:

Thiết kế bên ngoài:

Các dòng xe đẩy Combi có thiết kế khỏe khoắn và hiện đại, tạo được điểm nhấn ở những chi tiết dù là nhỏ nhất, thiết kế gọn nhẹ nhưng toát lên được sự mạnh mẽ, tinh tế và khả năng cá nhân hóa rất cao.

Tính tiện lợi:

Đây là tính năng được Combi quan tâm, nhất là hai lớp đệm thiết kế theo cong nghệ Dacco thoáng khí rất cao, có thể sử dụng một lớp vào mùa hè và hai lớp vào mùa đông, lại có thể tháo mở để làm vệ sinh dễ dàng hơn.

Chất lượng cao:

Xe đẩy Combi được các chuyên gia hàng đầu của tập đoàn nghiên cứu và chế tạo với tính êm ái cao, các nấc nằm ngồi phù hợp với tiêu chuẩn của từng độ tuổi khi bé sử dụng. Ngoài ra, dây thắt an toàn cũng được chú tâm và sử dụng dễ dàng hơn.

Tại sao xe đẩy thương hiệu Combi được ưa chuộng

Ngoài ra, đặc điểm của dòng xe đẩy Combi còn gây được ấn tượng bởi hệ thống tự động, di chuyển được hai chiều, sử dụng khóa an toàn, lại có hệ thống âm thanh năng động, bàn ăn ngộ nghĩnh dành cho bé. Bạn có thể sử dụng những sản phẩm của thương hiệu này để phù hợp với nhu cầu sử dụng tùy vào độ tuổi của bé.

BẠN CẦN MỘT WEBSITE TỐT?
  • Giao diện đẹp như ý
  • Website load cực nhanh
  • Tối ưu hóa chuẩn SEO Audit
  • Thiết kế chuẩn UX / UI
  • Nâng cấp tính năng dễ dàng
  • Lập trình website không lỗi
THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
Liên hệ thiết kế website

(028) 6266 1155

0902 304 818

X
THÔNG BÁO LỖI: