Trang chủ » Tại sao công ty du lịch Hoàng Việt nên thiết kế web tốt?

Tại sao công ty du lịch Hoàng Việt nên thiết kế web tốt?

(Ngày đăng: 21-10-2019 17:39:02)
Thiết kế web chuyên nghiệp giúp công ty du lịch Hoàng Việt thu hút khách hàng. Web công ty du lịch Hoàng Việt có gì cần thay đổi?

Khi các công ty du lịch xuất hiện ngày càng nhiều thì lợi thế của mỗi công ty nằm ở sự chuyên nghiệp. Không chỉ chuyên nghiệp trong dịch vụ, công ty còn cần để khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp từ những điều nhỏ nhất như trang web của công ty. Tại sao công ty du lịch Hoàng Việt nên sử dụng dịch vụ thiết kế web của chúng tôi để thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa?

Nhận xét tổng quát website của du lịch Hoàng Việt

Trang web hoangviettravel.com.vn của du lịch Hoảng Việt có ưu điểm lớn nhất là phần thông tin giới thiệu khá đầy đủ. Công ty còn cung cấp một loạt các chứng nhận và giải thưởng danh giá. Điều này giúp củng cố niềm tin của khách hàng và là một yếu tố giúp khách hàng đưa ra quyết định mua tour nhanh chóng hơn.

Các thông tin về từng tour du lịch cũng khá chi tiết. Nhờ đó, khách hàng khi tìm hiểu về sản phẩm mình quan tâm có thể có hình dung rõ nhất. Đây là điểm mấu chốt đối với một trang web du lịch. Tuy nhiên, thông tin hình ảnh còn nghèo nàn nên chưa mang đến cho khách hàng ấn tượng đặc biệt về tour mà công ty đang giới thiệu. Trên trang web của Hoàng Việt vừa ít hình ảnh; vừa thiếu hình ảnh thực tế.

Tuy nhiên, trang web này còn khá nhiều vấn đề còn tồn tại. Điển hình nhất như việc mục Cẩm nang du lịch chưa có thông tin. Khách hàng khi truy cập website chắc chắn sẽ cảm thấy hụt hẫng khi muốn tìm kiếm thông tin; tư vấn về du lịch trong nước mà không có bất cứ thông tin nào.

Tính năng tìm kiếm trên web còn khá đơn giản. Công cụ này chưa cho phép người dùng tìm kiếm theo thời gian hay điểm đi – điểm đến cụ thể. Khách hàng vẫn phải mất nhiều thời gian để chọn lọc sản phẩm phù hợp nhất với mình. Điều này thực sự bất tiện với những khách hàng bận rộn. Với những hạn chế trên, chúng ta có thể thấy trang web của du lịch Hoàng Việt chưa phải website du lịch chất lượng.

Tại sao công ty du lịch Hoàng Việt nên thiết kế web tốt?

Mục cẩm nang du lịch trên trang web của Hoàng Việt vẫn đang bỏ trống thông tin

Thế nào là môt trang web du lịch chất lượng?

Có nhiều tiêu chí dùng để đánh giá một trang web du lịch chất lượng. Có thể kể đến một bài tiêu chí quan trọng nhất như:

- Trang web phải tạo được sự tin cậy tối đa cho khách hàng trước tình trạng các công ty du lịch hoạt động trái phép lộng hành

- Tốc độ tải trang nhanh chóng, mang đến trải nghiệm mượt mà cho khách hàng

- Website cần được tối ưu SEO để xuất hiện trên TOP đầu của công cụ tìm kiếm; giúp tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn

- Trên trang wen phải cung cấp những thông tin chi tiết; đầy đủ; hấp dẫn nhưng phải thực tế để tránh làm khách hàng thất vọng khi “đời không như mơ”

- Những hình ảnh và đánh giá thực tế của khách hàng luôn có giá trị nhất định. Vì thế, các công ty du lịch nên bổ sung những thông tin này lên website của mình.

- Trang web phải có tính bảo mật cao, đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng truy cập web

Cần “nâng cấp” website của du lịch Hoàng Việt thế nào?

­Với những tiêu chí trên, chúng ta một lần nữa có thể khẳng định trang web của công ty du lịch Hoàng Việt chưa đạt chuẩn. Vậy Hoàng Việt muốn nâng cấp website phải làm thế nào?

- Kiểm tra tốc độ load web và tối ưu SEO bằng những công cụ chuyên nghiệp. Từ đó, có những điều chỉnh hợp lý để trang web thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm.

- Khắc phục những hạn chế về hình ảnh bằng cách bổ sung thêm hình ảnh chất lượng cao; đặc biệt là hình ảnh thực tế các tour du lịch

- Bổ sung thêm nội dung về cẩm nang du lịch; mang đến những thông tin hữu ích cho nhóm khách hàng tiềm năng – những người chưa mua ngay tour du lịch nhưng rất có thể sẽ mua tour du lịch trong tương lai.

Muốn làm được những điều này, Hoàng Việt cần sự hỗ trợ của một công ty thiết kế web chuyên nghiệp. Saigon Hitech có thể hỗ trợ Hoàng Việt từ A-Z; từ bổ sung nội dung chuẩn Seo đến tối ưu hóa tốc độ lướt web; từ “nâng cấp” công cụ tìm kiếm cho đến tối ưu Seo để website đạt thứ hạng cao trên trang tìm kiếm của Google.

Saigon Hitech cam kết mang đến cho Hoàng Việt nói chung và các công ty du lịch nói riêng một website du lịch chất lượng với chi phí hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!