Trang chủ » Tại sao căng da mặt không phẫu thuật mà vẫn hiệu quả?

Tại sao căng da mặt không phẫu thuật mà vẫn hiệu quả?

(Ngày đăng: 30-07-2016 09:22:57)
Hiện nay có nhiều phương pháp căng da mặt, trong đó rộ lên công nghệ căn da không cần phẫu thuật nhưng vẫn đạt được hiệu quả ưu việt. Cũng chính vì vậy mà nhiều người băn khoăn không hiểu tại sao lại như vậy? những phân tích dưới đây chắc chắn sẽ là cách đơn giản để nắm bắt được thông tin nhằm loại bỏ mọi phân vân trên.

Qua tuổi 30, làn da bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa và ngày càng nhanh hơn, biểu hiện đầu tiên chính là vết nhăn, dấu chân chim trên trán, mí mắt, mày, bọng cằm.. đều này khiến cho không ít chị em lo lắng vì không biết nên làm thế nào để làm chậm lại quá trình lão hóa. Việc phẫu thuật để làm căng da mặt cũng từ đây đã nhận được nhiều sự quan tâm.

Phẫu thuật cũng nhanh có được hiệu quả như mong muốn, sử dụng liệu trình dài và có tác động trực tiếp trên da nên thường cũng gây đau đớn, nghỉ dưỡng dài hơn để hồi phục. Nhưng phương pháp này cũng tiết kiệm được chi phí và cải thiện được hiệu quả mà từ trước đến nay nhiều chị em vẫn kiên nhẫn để sử dụng.

Nhưng với sự phát triển ngày càng hiện đại của nhiều loại máy móc, công nghệ hiện đại thì chắc chắn sẽ mang đến những giải pháp ưu việt hơn và công nghệ làm căng da mặt không cần phẫu thuật cũng đã được phát minh ứng dụng để phục vụ nhu cầu làm đẹp được tốt hơn. HIFU chính là công nghệ điển hình để làm căng da mặt với hiệu quả cao, an toàn và nhanh chóng, duy trì được hiệu quả lâu dài nhưng không cần phải mất nhiều thời gian, đau đớn như phẫu thuật.

Ứng dụng công nghệ hiện đại với máy móc tối tân nhất, sử dụng nguồn ánh sáng sinh học cực mạnh để tác động sâu vào bên trong để kích thích quá trình căng cơ một cách hiệu quả, khoa học theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Nhờ đó, so với những giải pháp khác, dù không cần phẫu thuật nhưng công nghệ HIFU hiện đại vẫn được lựa chọn sử dụng và đánh giá cao nhất từ phía chuyên gia đầu ngành trên toàn thế giới và người sử dụng.