Trang chủ » Sức khỏe có bị ảnh hưởng khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn?

Sức khỏe có bị ảnh hưởng khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn?

(Ngày đăng: 18-11-2016 11:51:30)
Vẻ đẹp bề ngoài khá quan trọng tuy nhiên sức khỏe của chúng ta vẫn là thứ quan trọng hơn tất cả. Vấn đề được nói đến hôm nay đó là liệu triệt lông vĩnh viễn liệu có gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta hay không ?

Sức khỏe có bị ảnh hưởng khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn?

 

Điều đầu tiên mà chúng ta cần phải biết đó là sức khỏe của chúng ta có bị ảnh hưởng hay không phụ thuộc khá nhiều vào phương pháp chúng ta dùng dể triệt lông vĩnh viễn. Có một điều mà không mấy ai biết về các phương pháp triệt lông truyền thống như wax lông hay dùng dao cạo, bôi thuốc triệt lông chính là con dao hai lưỡi. Một mặt bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng khi tình trạng lông đã được cải thiện đáng kể nhưng bạn không biết rằng những việc làm này có thể gây cho bạn những vấn đề nghiêm trọng về da như bị viêm da hay viêm nang lông nặng.

Còn đối với những phương pháp triệt lông vĩnh viện bằng công nghệ cao như dùng tia laser hay ánh sáng chiếu trực tiếp vào vùng da cần được triệt lông thì an toàn hơn so với những phương pháp truyền thống được kể trên kia. Tuy nhiên, để sức khỏe không bị ảnh hưởng chúng ta cũng cần phải hết sức cẩn thận trong việc lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp với cơ địa, tính chất làn da. Bên cạnh đó chính là những chế độ chăm sóc da đặc biệt sau khi triệt lông vĩnh viễn cũng ảnh hưởng rất nhiều đến làn da cũng như sức khỏe của chúng ta.

Một vấn đề khác cũng cần được quan tâm đó là triệt lông vĩnh viễn ở những vùng kín trên cơ thể phải thật chú ý an toàn vì những bệnh về phụ khoa có thể phát sinh nếu như liệu trình triệt lông không đảm bảo. Tóm lại để có thể sỡ hữu một làn da trắng sáng mịn màng và không cần phải lo ngại về lông thì nên áp dụng các phương pháp triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao hiện nay hơn là những phương pháp tẩy lông truyền thống. Tuy nhiên phải lưu ý rằng việc tẩy lông vĩnh viễn cũng cần ở một giới hạn nhất định nào đó, tránh lạm dụng thái quá để tránh những vấn đề về sức khỏe.