Trang chủ » Sơn phủ Jotun Penguard Topcoat sơn cho mọi công trình

Sơn phủ Jotun Penguard Topcoat sơn cho mọi công trình

(Ngày đăng: 24-11-2018 22:30:56)
Sơn phủ Jotun Penguard Topcoat sơn cho mọi công trình với lớp phủ có màu sắc đa dạng đảm bảo cho khách hàng không còn quá băn khoăn khi màu sắc không được đa dạng. Nay bạn có thể lập tức hoàn thành hệ sơn 2 thành phần của mình bởi lớp sơn phủ Jotun Penguard Topcoat rồi.

Từ khi khoa học công nghệ phát triển thì các đồ dùng hay các vật dụng được làm bằng kim loại sắt thép ngày càng phổ biến, nhất là các công trình được thi công bằng sắt thép ngày càng nhiều. Chính vì thế con người đã nghĩ và phát minh ra nhiều loại sơn phủ, trong đó cũng phải kể đến sơn phủ Jotun Penguard Topcoat để bảo cho các vật dụng bằng gỗ hay bằng xi măng nói chung và sắt thép nói riêng.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn Epoxy Jotun

Tác dụng của sơn phủ Jotun Penguard Topcoat dành cho các công trình của bạn.

Sơn phủ Jotun Penguard Topcoa là loại sơn 2 thành phần gốc epoxy đóng rắn bằng polyamide, sơn có độ bóng hoàn thiện, có độ bám dính chặt và không bị ảnh hưởng của thời tiết. Do đó sơn được dùng như là lớp phủ cuối trong môi trường khí quyển để bảo vệ bề mặt cần được sơn tránh những tác động xấu của môi trường và giúp lớp sơn luôn bền đẹp, đồng thời sơn phủ Jotun Penguard Topcoat còn mang cho bạn những màu sắc tươi sáng cho công trình của bạn.

Sơn phủ Jotun Penguard Topcoat làm thành một lớp sơn hoàn hảo sau lớp sơn lót chống thấm nước vô cùng hiệu quả

Sơn phủ Jotun Penguard Topcoat không những có khả năng bảo vệ bề mặt hoàn hảo cho công trình của bạn như khả năng chống nấm mốc, chống thấm nước vô cùng hiệu quả, mà sơn còn dùng để trang trí cho ngôi nhà hay cho công trình của bạn một phong cách cổ điển hoặc sang trọng mà bạn muốn.

Bởi sơn Epoxy Jotun không phai màu, sơn còn có khả năng ức chế được những tác động xấu của môi trường và sơn còn rất đa dạng về màu sắc… Chính vì thế mà sơn được nhiều người quan tâm và tin dùng nhất là những công trình được làm bằng kim loại sắt thép.

Còn đây là hệ sơn lót của Penguard Primer làm bề mặt sơn phủ được kết dính một cách hoàn hảo nhất

Đối với những công trình được làm bằng kim loại sắt thép thường có màu nguyên thuỷ không được bắt mắt lắm, sắt thép nhanh han gỉ và không chịu được sự khắc nghiệt của môi trường cũng như sự thay đổi của thời tiết. Do đó, sơn phủ Jotun Penguard Topcoat trên bề mặt kim loại thì nó sẽ giúp cho những kim loại sắt thép sẽ mới hơn, đẳng cấp và thời thượng hơn, sơn phủ còn làm và hạn chế được gỉ sét, giữ được sự cao cấp cho các công trình của bạn được bền lâu hơn.

Vậy để có sự lựa chọn tối ưu cho việc làm đẹp và bảo vệ tuổi thọ cho các công trình với mức giá phải chăng, thì sơn phủ Jotun Penguard Topcoat tại nhà cung cấp sơn chuyên nghiệp sơn bảy màu xứng đáng là một trong những sản phẩm góp phần làm nên thành công của các công trình, hiệu quả kinh tế cao. Vì thế các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi tại số 0971454654 - 0931778862 hoặc Website: sonbaymau.com. hay Email: Baogiasonbaymau@gmail.com để có sự lựa chọn thật hoàn hảo nhé!

Sơn phủ Jotun Penguard Topcoat sơn cho mọi công trình

SONBAYMAU.COM