Trang chủ » Sơn lót nội thất Dulux chất lượng yếu tố không thể thiếu

Sơn lót nội thất Dulux chất lượng yếu tố không thể thiếu

(Ngày đăng: 24-11-2018 22:34:18)
Sơn lót nội thất Dulux chất lượng yếu tố không thể thiếu trong quá trình sơn tiêu chuẩn, giúp bề mặt sơn hoàn hảo tối đa. Nếu không có lớp sơn lót nội thất, bề mặt sơn rất dễ bị loang lỗ sau một thời gian sử dụng và tính kết dính với lớp sơn phủ không có, màng sơn sẽ không được bền màu.

Nắng, mưa, bụi...là những yếu tố thời tiết luôn tác động vào màng sơn của công trình nhà bạn, điều mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được. Bên cạnh đó, màng sơn sau khi đã thi công cũng chịu những tác nhân từ bên trong mà có thể bạn chưa biết đó là chất kiềm có trong vật liệu xây dựng như hồ. Nó có thể tác động lên tường và khiến cho màng sơn bị tác động. Những tác động từ ngoài và trong khiến cho công trình bị nguy hại. Đó là lý do vì sao chúng tôi khuyên không nên bỏ qua bạn sơn lót nội thất dulux chất lượng trong quá trình thi công.

Sơn lót ảnh hưởng trực tiếp đến bề mặt sơn, là thành phần không thể thiếu trong hệ thống sơn tiêu biểu

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Bảng giá sơn Dulux

Lớp sơn lót mặc dù không ai có thể nhìn thấy sau khi công trình hoàn thiện, nhưng nó là một yếu tố then chốt, không thể thiếu, gây ra những ảnh hưởng không nhỏ tới ngôi nhà của bạn. Việc sử dụng sơn lót nội thất dulux chất lượng mang lại một số chức năng quan trọng như:

  • Ngăn chặn những tác động ăn mòn của chất kiềm lên lớp màng sơn, đây là một trong những hoạt chất luôn có trong xi măng.
  • Ảnh hưởng tới độ bám dính của lớp sơn phủ sau này
  • Giúp gia chủ tiết kiệm được nhiều sơn phủ. Sự có mặt của sơn nột thất dulux chất lượng sẽ triệt tiêu độ hút sơn của tường. Vì thế, nếu không có nó thì chắc chắn lượng sơn phủ sẽ phải sử dụng nhiều hơn. Việc không sử dụng sơn lót khiến cho bạn không thể tiết kiệm được chi phí mà còn khiến cho công trình xuống cấp nhanh, nâng cao chi phí bảo dưỡng sau này.
  • Sơn lót cũng là một trong những yếu tố quan trọng tới chất lượng màu sắc của lớp sơn phủ. Việc triệt tiêu được độ thấm hút của tường sẽ giúp bạn đảm bảo toàn bộ màu sơn phủ trên bề mặt, khiến cho màu sắc trở nên trung thực hơn.

Nếu không có lớp sơn lót, bức tường nhà bạn sẽ bị kiềm hóa và loang lỗ như thế này rất mất thẩm mỹ

Để đảm bảo có một công trình hoàn hảo, có được đầy đủ những tính năng trên thì bạn phải chắc chắn rằng mình mua được sơn lót nội thất dulux chất lượng, chính hãng. Đó là lý do vì sao bạn nên tìm tới Sơn Bảy Màu của chúng tôi.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sơn, Sơn Bảy Màu đã và đang là người bạn đồng hành của nhiều công ty xây dựng, nhà thầu, và gia chủ. Chúng tôi luôn xây dựng niềm tin, thương hiệu uy tín bằng cách mang lại cho khách hàng những sản phẩm sơn Dulux chính hãng, chất lượng, cùng với mức giá đúng với bảng giá mà công ty sản xuất đã niêm yết. Vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi tới với chúng tôi.

Nếu bạn còn gì thắc mắc, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Sơn Bảy Màu. Chuyên gia sơn của chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn.

Sơn lót nội thất Dulux chất lượng yếu tố không thể thiếu

SONBAYMAU.COM