Trang chủ » Sơn Jotun Strax Matt dễ lau chùi

Sơn Jotun Strax Matt dễ lau chùi

(Ngày đăng: 24-11-2018 22:38:24)
Sơn jotun strax matt dễ lau chùi sẽ là một sản phẩm đón đầu xu hướng dễ lau chùi trong khi căn nhà bị tấn công bởi nhiều vết bẩn, thì đây sẽ là một giải pháp hoàn hảo nhất cho quý khách lựa chọn.

Một thương hiệu muốn tồn tại và phát triển bền vững phải có nền tảng từ các sản phẩm chất lượng được người tiêu dùng đón nhận và  tin tưởng. Sau đó là các chiến lược kinh doanh và các cải tiến trong sản phẩm để củng cố thêm niềm tin của khách hàng.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Bất cứ ngành nghề, sản phẩm , thương hiệu nào cũng vậy và trong ngành sơn nước cũng không phải là ngoại lệ. Mỗi thương hiệu đều có những sản phẩm làm nên danh tiếng và sự thành công cho thương hiệu. Đặc biệt đối với thương hiệu sơn Jotun được biết đến với những sản phẩm chất lượng vượt trội, đa dạng về màu sắc và có nhiều sản phẩm nổi trội. Một trong những sản phẩm đó là sơn jotun strax matt dễ lau chùi được đa số người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Sản phẩm sơn Jotun Strax Matt đang chiếm lĩnh thị trường với chế độ dễ lau chùi và những tính năng nổi trội khác

 

Sơn Jotun Strax Matt thuộc dòng sơn nội thất gốc Acrylic biến tính, tỷ lệ PVC cao với điểm mạnh lớn nhất là khả năng lau chùi dễ dàng. Là một sản phẩm nổi bật của thương hiệu sơn Jotun nên sơn Jotun Strax Matt dễ lau chùi chứa trong mình nhiều ưu điểm vượt trội:

- Sơn được cấu tạo từ các thành phần đặc biệt bền màu dưới mọi hoạt động lau chùi, tẩy rửa các vết bám, chất bẩn đảm bảo và giữ sạch sẽ cho ngôi nhà của bạn.

Sơn Jotun Strax matt có độ giàn đều tuyệt hảo, màng sơn láng mịn, che phủ bề mặt không bằng phẳng, các vết nứt nhỏ môt cách hoàn hảo.

- Màu sắc đa dạng, màng sơn mờ  đem đến một vẻn đẹp hiện đại và nổi bật cho ngôi nhà của bạn.

- Sơn nhẹ mùi giúp cho quá trình trong và sau thi công được dễ chịu hơn

- Sơn có hàng lượng VOC thấp, không chứa APEO, chất độc hại , kim loại nặng như chì , thủy ngân đảm bảo an  toàn sức khỏe cho người sử dụng.

- Sơn còn có khả năng sơn trực tiếp lên các bề mặt như thạch cao, hồ vữa, bê tông.

Một phần bảng màu sơn Jotun Strax Matt với gam màu tuyệt vời cho nội thất căn nhà

Như bạn đã biết thì đa số trẻ con đều thích các trò quậy phá nghịch ngợm như vẽ bậy, bôi trét mọi thứ lên tường nhà, chơi đùa trong nhà…điều đó khiến bạn phải đau đầu vì tường nhà bạn sẽ bị bôi bẩn, không còn như bạn đầu. Điều này ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ ngôi nhà và không gian sinh sống lành mạnh của cả gia đình. Nhưng bạn cũng không thể ngăn sự vui chơi, hiếu động của bọn trẻ. Vì vậy sơn Jotun Strax Matt với ưu điểm nổi trội nhất là khả năng lau chùi dễ dàng là một giải  pháp tuyệt vời để giải quyết vấn đề trên.


Khi sử dụng sơn Jotun Strax Matt bạn vừa mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà vừa có thể bảo vệ thật tốt tường nhà bạn , đảm bảo luôn sạch sẽ chỉ sau những bước lau chùi dễ dàng và nhanh chóng. Cùng với khả năng chống nấm mốc, kháng khuẩn, chống bám bụi giúp ngăn chặn  các yếu tố ảnh hưởng gây ra các vấn đề sức khỏe cho các thành viên trong gia đình của bạn.

Sơn Jotun Strax Matt có nhiều kích cỡ bao bì từ 1 lít. 5 lít, 17 lít khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sơn sữa của mình. Sơn Jotun Strax Matt có giá cả vô cùng hợp lý, cạnh ranh trên thị trường để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Sơn Jotun Strax Matt dễ lau chùi

SONBAYMAU.COM