Trang chủ » Sơn chống thấm Dulux hiệu quả

Sơn chống thấm Dulux hiệu quả

(Ngày đăng: 24-11-2018 22:48:19)
Một trong những sản phẩm sơn Dulux giúp bảo vệ ngôi nhà tránh khỏi tác động xấu của thiên nhiên như mưa gió triền miên là sơn chống thấm Dulux.

Hãng sơn Dulux tung ra rất nhiều sản phẩm khác nhau trong đó có sơn chống thấm Dulux, sơn chống kiềm Dulux, sơn lót chống kiềm Dulux,…hoặc tất cả đều nằm trong cùng một sản phẩm, cùng tìm hiểu về một trong những sản phẩm sơn Dulux này nhé.

 

Sơn chống thấm Dulux với các tính năng nổi trội

Sơn chống thấm Dulux với các tính năng nổi trội

 

Một trong những sản phẩm sơn chống thấm Duluxsơn Dulux Weathershield chất chống thấm với chi tiết sản phẩm như sau:

- Sơn tích hợp khả năng chống kiềm vượt trội, ngăn không cho nước mưa thấm vào xi măng gây kiềm hóa, ảnh hưởng đến tường nhà, gây nhiều vết loang lổ, ố vàng làm mất đi vẻ thẩm mỹ ngôi nhà.

- Sơn chống thấm Dulux còn có khả năng chống thấm hơn bất kì sản phẩm sơn nào khi trời mưa dài ngày, không thấm để không bị ướt tường, không bị đổ gục bởi tác động của thời tiết .

- Đặc biệt sơn không chứa bất kì hóa chất độc hai cho sức khỏe con người, có giấy chứng nhận xanh của Singapore về độ thân thiện của sơn.

- Chống nấm, ẩm mốc khó chịu kèm theo vi khuẩn gây hại gia đình bạn.

 

Sơn chống thấm Dulux WeatherShield

Sơn chống thấm Dulux WeatherShield

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Dulux

 

Sơn Dulux Weathershield chất chống thấm cũng có mức giá tương đối cho khách hàng dễ sử dụng kết hợp bảng màu sơn Dulux Weathershield đẹp cực cho khách hàng tha hồ chọn màu để phối màu phù hợp với sở thích và tính cách cá nhân.

Sơn Bảy Màu chính thức phân phối sơn Dulux chính hãng với tất cả dòng sơn đặc biệt là sơn chống thấm Dulux với 2 quy cách đóng gói là 5 lít và 18 lít nên có mức giá cũng khác nhau, giá đã bao gồm VAT, khách hàng mua sản phẩm không phải lo về giá có thuế hay chưa thuế nữa.

 

Sơn chống thấm Dulux Weathershield được đánh giá cao từ phía khách hàng

 

Đồng thời dịch vụ của công ty cũng phục vụ khách hàng hết mình với giao hàng tận nơi, cung cấp hàng, tư vấn mặt hàng sơn phù hợp với từng công trình kèm theo chuyên gia về sơn lâu năm, kinh nghiệm không ít. Lựa chọn màu sắc trong bảng màu hợp lý với mức giá pha màu phải chăng tùy theo nồng độ pha nhiều hay pha ít.

Sơn chống thấm Dulux hiệu quả

SONBAYMAU.COM