Trang chủ » Sơn chống rỉ Jotun Penguard Primer

Sơn chống rỉ Jotun Penguard Primer

(Ngày đăng: 24-11-2018 22:33:10)
Sơn chống rỉ Jotun Penguard Primer có công dụng cho những đường ống trong môi trường ăn mòn cao và thấp khác nhau, sơn này có tính chống oxy hóa cường độ cao, với giá cả phải chăng theo nhiều dòng khác nhau cho nhiều khách ở khắp nơi trên thế giới.

Tác dụng của sơn chống rỉ Jotun Penguard Primer có lẽ bạn chưa biết

sơn chống rỉ Jotun Penguard Primer là một loại sản phẩm sơn được sản xuất trên công nghệ hiện đại của một nước đến từ Châu Âu. Sơn có thương hiệu rất nổi tiếng trên thế giới và hiện nay loại sơn này đã có mặt trên thị trường Việt Nam. Vậy sơn có tác dụng như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tác dụng của sơn chống rỉ Jotun Penguard Primer:

Sơn chống rỉ Jotun Penguard Primer đây là loại sơn cao cấp nhằm chống oxy hóa với cường độ cao dành cho các loại sắt thép thường xuyên phải tiếp xúc nhiều với môi trường dễ bị rỉ sét hơn so với môi trường khác mà sơn thường không bảo vệ được.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Bởi vì, sơn lót chống rỉ Jotun Penguard Primer đây là loại sơn 2 thành phần gốc epoxy có trọng lượng phân tử cao, đóng rắn bằng polyamide. Sơn được thiết kế dùng làm lớp chống rỉ cho công trình đóng mới, bạn có thể dùng sơn này như là lớp chống rỉ cho một hệ sơn hoàn chỉnh trong môi trường khí quyển và ngâm nước. Sơn có hai thành phần rất thích hợp dùng làm sơn phủ trên bề mặt chuẩn bị tốt của thép carbon, nhôm, hoặc thép tráng kẽm, hay thép sơn chống rỉ tạm thời, thép không rỉ, bê tông và bề mặt phun kẽm nóng….

Sơn Jotun Penguard Primer dùng cho mục đích sắt thép và hệ thống đường ống trong môi trường ăn mòn

Sơn chống rỉ Jotun Penguard Primer còn được dùng với mục đích cho cấu trúc sắt thép và hệ thống đường ống trong môi trường ăn mòn từ thấp tới rất cao và môi trường ngâm nước. Sơn còn được sử dụng trong môi trường biển như nhà máy lọc dầu, nhà máy điện, cầu, công trình cao tầng và thiết bị khai thác mỏ.

Vậy nếu bạn đang cần tìm một nơi bán sơn chống rỉ Jotun Penguard Primer giá rẻ nhất cho sắt thép trong môi trường biển có chất lượng và uy tín? Thì các bạn có thể lựa chọn nhà cung cấp sơn Jotun chuyên nghiệp của chúng tôi, và chúng tôi là nhà cung cấp sơn chuyên nghiệp của dòng sơn jotun giá rẻ và có rất nhiều dòng sơn khác cho rất nhiều khách hàng ở khắp nơi trên các tỉnh thành của cả nước.

Nếu quý khách quan tâm và cần hỗ trợ về sản phẩm sơn chống rỉ Jotun Penguard Primer hay các loại sơn khác về giá bán và lựa chọn màu sắc, xin vui lòng gửi đến địa chỉ nhà cung cấp sơn chuyên nghiệp sơn bảy màu sẽ luôn tự hào và mang đến cho bạn những sản phẩm thật ưng ý nhất. Vậy các bạn hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0971454654 - 0931778862 hoặc Website: sonbaymau.com. hoặc Email: Baogiasonbaymau@gmail.com

Chúc các bạn có bạn có sự lựa chọn thật hoàn hảo cho ngôi nhà hay những công trình của bạn từ loại sơn có chất lượng, có uy tín, và có giá thành hợp lý giống như sơn chống rỉ Jotun Penguard Primer.

Sơn chống rỉ Jotun Penguard Primer

SONBAYMAU.COM