Trang chủ » Sản xuất hộp nhựa định hình cho doanh nghiệp

Sản xuất hộp nhựa định hình cho doanh nghiệp

(Ngày đăng: 06-02-2018 16:13:56)
Easy Plastics thuộc công ty chuyên sản xuất sản phẩm hộp nhựa định hình cho nhu cầu đóng gói hàng hóa của nhiều doanh nghiệp sản xuất, với đủ kiểu dáng và thiết kế theo từng lĩnh vực riêng biệt.

 

Easy Plastics thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động trong ngành sản xuất nhựa từ năm 1979. Sau gần 40 năm có mặt trên thị trường, công ty đã có nhiều thay đổi về bộ máy nhân sự, công nghệ sản xuất và không ngừng mở rộng quy mô theo từng năm. Cho đến nay, có thể nói rằng Easy Plastics đang là một trong số ít những công ty nhựa định hình lớn và tạo dựng được tiếng vang lớn trong lòng người tiêu dùng.

Nguyên tắc hoạt động của Easy Plastics

- Luôn xem mỗi khách hàng là một đối tác thật sự, không chỉ đơn thuần là khách hàng

- Luôn luôn đáp ứng tất cả những gì bạn cần, đảm bảo sản phẩm luôn có sẵn để giao bất kỳ thời gian nào

- Nâng cao tính chuyên môn, ý thức làm việc của nhân viên bằng những khóa đào tạo, buổi thảo luận riêng

- Chú trọng đến yếu tố sức khỏe và an toàn của người lao động, có vậy năng suất sản xuất mới được tốt nhất

- Cho ra đời những sản phẩm chất lượng, bền bỉ, giá rẻ, đa dạng mẫu mã và nhất là thân thiện với môi trường và con người.

Đến thời điểm hiện tại, Easy Plasticsđã giới thiệu ra thị trường nhiều chủng loại sản phẩm nhựa khác nhau, phục vụ cho nhiều mục đích của người dùng, không chỉ riêng vì hộp nhựa. Các chất liệu nhựa HDPE, LDPE, PCR, PET-G, PP, và PVC thường xuyên được Easy Plasticssử dụng trên toàn bộ sản phẩm của mình. Sự đa dạng về chất liệu đã giúp công ty đưa ra sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau, từ đó người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn theo khả năng tài chính mà bản thân sẵn sàng chi trả.

Trong quá trình tồn tại của mình, công ty nhựa định hình Easy Plasticsluôn muốn nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa, đa dạng nhiều mẫu mã cho các khách hàng và giảm thiểu chi phí trong sản xuất để giảm bớt về giá cả. Thông qua đầu tư về công nghệ và cải tiến dây chuyền sản xuất, nó sẽ đáp ứng được những mong muốn đó rất lớn. Vì vậy, với những khách tham quan nhà máy của Easy, hy vọng tuân thủ các quy tắc về sở hữu trí tuệ mà công ty đưa ra và phổ biến ngay từ đầu.

Là một trong những công ty nhựa định hình hàng đầu ở Bắc Mỹ, Easy Plasticsthường xuyên tổ chức cho các đối tác và khách hàng của mình có những chuyến tham quan hoạt động sản xuất, dây chuyền tại nhà máy của hãng. Dù vậy, các thông tin chi tiết về công nghệ, đổi mới trong kỹ thuật sẽ không hoàn toàn được cung cấp hết cho khách tham quan dựa trên nguyên tác hoạt động của công ty. Trên thực tế, trước đó đã có một số cá nhân lợi dung việc tham quan nhà máy của Easyđã thông qua đó mà khai thác, tìm hiểu về quy trình sản xuất của hãng, ảnh hướng nghiêm trọng tới các vấn đề sở hữu trí tuệ.