Trang chủ » Quà sinh nhật cho người yêu hàm chứa ý nghĩa gì?

Quà sinh nhật cho người yêu hàm chứa ý nghĩa gì?

(Ngày đăng: 31-03-2018 10:33:22)
Quà sinh nhật cho người yêu là chú gấu bông giá rẻ, bó hồng rực rỡ hay chiếc nhẫn kim cương đắt tiền đều sẽ khiến người ấy hạnh phúc. Bởi khi đã dành trọn trái tim cho người mình thương thì vật chất không còn quan trọng nữa. Mặt khác,trong mỗi món quà ấy lại ẩn chứa nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Mỗi món quà đều ẩn giấu những thông điệp yêu thương

Ghi nhớ sinh nhật của người ấy

Ý nghĩa đơn giản nhất của quà sinh nhật cho người yêu đó là để thể hiện rằng bạn đã ghi nhớ ngày sinh của họ. Cho dù hai bạn mới yêu hay đã bên nhau nhiều năm thì việc tặng quà cũng vẫn cần thiết. Bởi điều đó nói lên rẳng bạn trân trọng tất cả những kỉ niệm thuộc về họ.

Việc nhận được quà sinh nhật của bạn hàng năm cũng khiến đối phương thêm gắn bó với bạn hơn. Nguyên nhân là do chỗ tặng phẩm ấy nhắc họ nhớ hai bạn đã bên nhau bao lâu và trải qua những gì. Ví dụ như nhìn chú gấu bông teddy house bạn tặng sinh nhật cô ấy sẽ bắt đầu mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ, … Đây cũng là một cách bồi dưỡng tình cảm của các cặp đôi yêu nhau lâu năm.

Thể hiện tình yêu của bạn

Người ta vẫn thường nói “quà tặng không quan trọng bằng cách tặng”. Điều đó hoàn toàn đúng. Trong tình yêu việc tặng quà  không tránh khỏi, nhưng chọn lựa ra sao, trao tặng thế nào là cả một vấn đề.

Những món quà đắt tiền mua vội rồi tặng lấy lệ sẽ không được trân quý. Ngược lại, các tặng phẩm có vẻ bình thường như chú gấu bông giá rẻ được chọn lựa kĩ lưỡng hay đồ lưu niệm handmade người ta lại nâng niu như báu vật.

Sở dĩ có điều đó vì món quà sinh nhật mang theo thông điệp yêu thương mà người tặng muốn trao cho người nhận. Một món quà được lựa chọn tỉ mỉ, đầu tư kĩ lưỡng thể hiện tình yêu người ấy dành cho bạn lớn biết bao nhiêu.

Chứng minh hai bạn hiểu nhau đến mức nào

Khi mua quà tặng bạn đều suy nghĩ xem họ có hợp với món quà ấy không. Quà sinh nhật cho người yêu lại càng cần lựa chọn kĩ lưỡng. Bởi điều này chứng tỏ bạn hiểu anh ấy/cô ấy đến đâu.

Bạn không thể  tặng một con thú nhồi bông cho chàng trai mạnh mẽ, đam mê tốc độ kể cả đó là một trong những con gấu bông đẹp nhất thế giới. Hay cũng đừng tặng cho cô nàng yêu màu hồng chú gấu bông teddy màu nâu. Vì điều đó nói lên rằng bạn chẳng hiểu gì về người mình yêu cả.

Ngược lại, khi nhận được quà sinh nhật đúng thứ mình thích đối phương sẽ vô cùng cảm động. Đây cũng là một trong những tiêu chí để đánh giá xem hai người có phải sinh ra để dành cho nhau không, có thể cùng nhau đi hết chặng đường dài không. Vì nếu không hiểu nhau cuộc sống sau này sẽ rất khó khăn và mệt mỏi.

Để tìm được món quà phù hợp với người ấy không quá khó khăn. Chỉ cần bạn chịu tìm hiểu kĩ về đối phương, quan tâm họ nhiều hơn, trò chuyện nhiều hơn chác chẳn sẽ biết người mình yêu mong muốn điều gì, tính khí thế nào, sở thích ra sao.

Bạn đừng ngại khi mình tặng người yêu một chú gấu bông giá rẻ trong khi các vệ tinh quanh nàng tặng toàn thứ xa xỉ đắt tiền. Vì nếu yêu bạn thì những thứ phù phiếm xa hoa kia chỉ như gió thoảng mây trôi mà thôi.