Trang chủ » Phương pháp diệt chuột dành cho phụ nữ

Phương pháp diệt chuột dành cho phụ nữ

(Ngày đăng: 17-06-2016 10:33:27)
Đối với các bà nội trợ, chuột là mỗi lo ngại nhất trong việc chế biến và nấu nướng các bữa cơm trong gia đình. Thế nhưng không cần phải quá lo lắng, thuốc diệt chuột là một trong những lựa chọn tối ưu nhất không chri có phái mạnh mới làm được mà chị em nội trợ điều dễ dàng thực hiện.

 

 

Không cần phải quá lo lắng, thuốc diệt chuột rất dễ sử dụng và không gây hại ảnh hưởng đến thức ăn của căn nhà. Các bà nội trợ cũng bớt phần nào bất an rồi nhé.

Bài viết này sẽ giúp cho bạn tìm ra phương pháp diệt chuột tốt nhất, phù hợp nhất, bạn có thể tự tay làm khi chồng đi công tác hoặc trong những trường hợp cấp bách không có sự giúp đỡ của ai.Nói về diệt chuột thì có vô số cách nhưng theo mình cách tốt nhất là dùng thuốc, vừa mang lại hiệu quả cao, vừa dễ dàng sử dụng. Tại các cửa hàng bán thuốc thú y sẽ bày bán rất nhiều thuốc diệt chuột, bạn có thể đến đó và lựa chọn thuốc diệt chuột nhãn hiệu Storm hoặc Biorat.

Theo mình biết thì đây hai trong những loại thuốc diệt chuột tốt nhất và được nhiều người sử dụng nhất vì tính hiệu quả cũng như độ an toàn cao. Thuốc có dạng viên, không mùi và được sản xuất với công nghệ nước ngoài nên an toàn tuyệt đối với sức khỏe, tính mạng của người sử dụng nên các chị em không cần lo ảnh hưởng da tay khi sử dụng hay mùi bám vào đồ ăn, các vật dụng trong nhà nhé. Mình cũng nhắc các bạn một vấn đề không kém phần quan trọng đó là đừng nên dùng tay để lấy thuốc để tránh chuột phát giác vì có hơi người bám trên thuốc. Dùng muống hay gắp để lấy thuốc ra ngoài là tốt nhất.

Các bà nội trợ cần xác định vùng ẩn nấp của chuột trước tiên để đặt thuốc ở vị trí thích hợp. Nên nhớ các bạn nên đặt thuốc vào khay, đừng để lẻ lẻ vài viên. Các bạn cũng nên biết một số đặc tính của loài chuột để sử dụng thuốc cho hiệu quả. Chuột hoạt động về đêm nên tầm 10-11 giờ các bạn hãy đặt thuốc. Vấn đề thu dọn xác chuột cũng khiến các chị em đau đầu không kém vấn đề diệt chuột phải không nào? Đừng lo, khi chuột ăn phải thuốc này nó sẽ tự động tìm đến nơi có nước vì khi đó mắt nó bị xuất huyết nặng. Việc của các chị em bây giờ là chỉ cần cho xác chuột vào bao rồi đi xử lý thôi. Rất đơn giản và tiện dụng đúng không nào? Chúc các bà nội trợ thành công trong việc tiêu diệt lũ chuột đáng ghét nhé.