Trang chủ » Phun thuốc diệt muỗi & côn trùng cho hộ gia đình

Phun thuốc diệt muỗi & côn trùng cho hộ gia đình

(Ngày đăng: 30-03-2016 16:58:06)
Bạn có biết vì sao muỗi được coi là loài côn trùng đáng ghét và đáng sợ nhất? Đó có lẽ là cảm giác của một người sau một đêm chập chờn trong giấc ngủ vì muỗi hay một người phải trải qua những ngày dài lo lắng, buồn tẻ trong bệnh viện bởi bệnh truyền nhiễm do muỗi làm trung gian.

Muỗi được xếp là 1 trong 10 loài côn trùng nguy hiểm nhất. Chính vì vậy, không ai mong muốn gặp phải loài côn trùng này.
Có nhiều biện pháp để ngăn chặn, xua đuổi và tiêu diệt muỗi, trong đó sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi (khác với diệt mối) hiện là lựa chọn của nhiều người nhằm bảo vệ sức khỏe gia đình mình.
Yêu cầu đầu tiên đối với dịch vụ này là tính an toàn bởi khi nói đến hóa chất thì cảm giác đầu tiên của mỗi người là độc hại. Nhận thức rõ yêu cầu đó, AN SINH PEST CONTROL chỉ lựa chọn sử dụng những loại thuốc diệt côn trùng chất lượng cao, an toàn của các hãng lớn trên thế giới như BASF (CHLB Đức), Syngenta (Thụy Sỹ), Hockley (Anh quốc), Agropharm (Anh quốc), Hand Associates (Anh quốc), Sumitomo (Nhật Bản),...Tất cả các loại thuốc mà AN SINH PEST CONTROL sử dụng đều được nhập khẩu chính ngạch, còn hạn sử dụng và có giấy MSDS cũng như giấy chứng nhận đăng ký lưu hành của Bộ Y tế Việt Nam.
Cũng nhằm đảm bảo yếu tố an toàn cho người sử dụng, AN SINH PEST CONTROL đã xây dựng một quy trình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tận tâm, trung thực và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Trong quy trình đó, những việc làm nhỏ nhất cũng được các kỹ thuật viên lưu ý để tránh không làm ảnh hưởng tới khách hàng.

Bài viết liên quan

Xem nhiều nhất