Trang chủ » Phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

Phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

(Ngày đăng: 02-03-2016 22:07:43)
Hiện nay có nhiều công ty cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp mang đến cho doanh nghiệp các gói dịch vụ khác nhau với các mức phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp khác nhau.

Khi mà có nhiều cá nhân, tập thể tìm đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói thì càng có nhiều công ty cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp ra đời. Hiện Công ty Kế toán Sài Gòn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp, nhanh chóng với mức phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ, phù hợp.

Phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Công ty Kế toán Sài Gòn là bao nhiêu?

dich vu thanh lap doanh nghiep gia re

- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệp trong lĩnh vực này chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp những thắc mắc cho bạn một cách chi tiết, tận tìn chu đáo, giúp bạn hiểu ra được vấn đề đang quan tâm.

- Phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Công ty Kế toán Sài Gòn hiện nay chỉ có mức giá từ 350.000đ đến 1.400.000đ tùy theo gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Mức giá tại Kế toán Sài Gòn được xem là rẻ nhất so với nhiều đơn vị khác nhưng dịch vụ thì lại vô cùng tốt.

Công ty Kế toán Sài Gòn cung cấp mức phí nhưng vẫn đảm bảo dịch vụ mang đến cho khách hàng hoàn toàn tốt. Quy trình làm việc tại Kế toán Sài Gòn:

- Kế toán Sài Gòn sẽ tiếp nhân thông tin đầy đủ từ khách hàng cung cấp

- Sau khi đã nắm rõ thông tin khách hàng và doanh nghiệp, Kế toán Sài Gòn sẽ tiến hành lập hồ sơ đầy đủ, nhanh chóng

- Sau khi đã lập xong hồ sơ Kế toán Sài Gòn sẽ tiến hành thực hiện thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp cho khách hàng tại cơ quan đăng ký kinh doanh

- Cuối cùng là giao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho khách hàng tận tay. Đồng thời sau khi doanh nghiệp khách hàng đã được thành lập, Công ty Kế toán Sài Gòn còn hỗ trợ về mặt pháp lý và những dịch vụ khác nếu khách hàng có nhu cầu.

Bạn đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp thì tại sao lại không tìm đến với Công ty Kế toán Sài Gòn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng một mức phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp ưu đãi so với thị trường nhưng dịch vụ vẫn chuyên nghiệp, chất lượng.