Trang chủ » Phân phối bóng đèn Duhal

Phân phối bóng đèn Duhal

(Ngày đăng: 03-01-2019 14:25:13)
Hoàng Phát Lighting đơn vị phân phối bóng đèn Duhal cho các công trình chiếu sáng gia đình, công cộng.

Chúng tôi chủ yếu phân phối bóng đèn Duhal tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Hiện nay bóng đèn Duhal được các chủ đầu tư và nhà dân sư dụng nhiều do giá hợp lý và chất lượng tốt. Các loại bóng có hiệu suất phát sáng tốt hơn, tiết kiện điện cao so với các loại bóng truyền thống.

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng, đèn Duhal ngày càng áp dụng công nghệ cao trong việc sản xuất bóng đèn, tạo ra các sản phẩm hữu ích cho người dùng. Vì vậy, Hoàng Phát Lighting luôn cố gắng mang đến sản phẩm đến gần nhất cho người tiêu dùng.

den duhal

Chúng tôi luôn máng đến sản phẩm với tiêu chí: 

- Tiêu thụ điện năng thấp: tiết kiệm khoảng 75% điện so với đèn chiếu sáng thông thường.

- Thân thiện với môi trường: không tia cực tím, không bức xạ tia hồng ngoại, phát nhiệt của ánh sánh thấp, không chứa thủy ngân và những chất có hại, không gây ô nhiễm môi trường;

- Nhiệt độ làm việc thấp.

- Tuổi thọ cao: vượt qua 50,000 giờ (tương đương với 6 năm thắp sáng liên tục).

MỤC TIÊU PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN DUHAL

Chúng tôi luôn tâm niệm cố gắng tận tâm mang đến những sản phẩm chiếu sáng chất lượng và phù hợp nhất với người dùng. Với đội ngũ nhân viên ngày càng tận tình và chuyên nghiệp chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn mọi thắc mắc của tất khách hàng, đào tạo.

Sự tin tưởng của quý khách hàng trong thời gian qua chính là những động lực giúp chúng tôi tiếp tục nỗ lực cố gắng. Và trong tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục đáp ứng mọi nhu cầu, hiện đại hóa chuyên môn để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn. Với phương châm hoạt động mang đến những sản phẩm có chất lượng và giá cả hợp lý nhất, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là đối tác tin cậy của bạn.

Với chất lượng sản phẩm tuyệt vời cùng đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt trình trong các khâu chăm sóc khách hàng nên chắc chắn rằng khi đến với Hoàng Phát Lighting người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm. 

NHỮNG SẢN PHẨM BÓNG ĐÈN DUHAL

Các sản phẩm sẵn có: 

Bóng đèn led Duhal gồm nhiều công suất khác nhau, tiết kiệm 80% điện năng. Các loại máng đèn, đèn downlight.