Trang chủ » Ổn áp lioa 25kva có nhiều ưu điểm

Ổn áp lioa 25kva có nhiều ưu điểm

(Ngày đăng: 29-12-2015 02:09:22)
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại ổn áp với những ưu diểm khác nhau. Một trong những thiết bị ổn áp đã khẳng định được chất lượng trong nhiều thập kỉ đó là ổn áp lioa 25kva.

ổn áp Lioa là sản phẩm cần thiết cho các gia đình hay nhà máy xí nghiệp  nhằm ổn định nguồn điện, bảo vệ các thiết bị điện trong gia đình, nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị máy móc, cũng như giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng các thiết bị điện. Đây là loại ổn áp có nhiều ưu điểm được nhiều khách hàng tin dùng.

 Là sản phẩm cần thiết cho mọi gia đình và doanh nghiệp, nhà máy. Một số ưu điểm của ổn áp lioa 25kva như sau: tự động điều chỉnh điện áp, dải điện áp vào rộng, bảo vệ quá tải, ngắn mạch bằng atomat, ngõ điện áp ra trễ chống sốc điện áp. Bên cạnh đó, ổn áp lioa 25kva còn có trang bị chức năng autoreset chống sốc điện, trang bị đồng hồ kĩ thuật số. Ổn áp có biến để sử dụng dây quấn đồng 100%, đồng hồ hiện thị rõ ràng, vỏ máy sơn tĩnh điện chống trầy xước, thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng. Đây đảm bảo là một sản phẩm chất lượng, uy tín. Khách hàng cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng để chọn lựa cho mình loại ổn áp phù hợp.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com