Trang chủ » Những ưu điểm vượt trội của đèn led philips

Những ưu điểm vượt trội của đèn led philips

(Ngày đăng: 04-07-2016 16:28:43)
Bóng đèn led Philips xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây và trở thành sự lựa chọn số một trong việc trang bị ánh sáng trong nhà, khách sạn, công ty, v.v..Vậy những ưu điểm gì của bóng đèn led Philips khiến nó trở thành một sản phẩm được ưa chuộng đến vậy ?

 

Thứ nhất phải kể đến độ tiết kiệm điện năng của chiếc đèn này, bóng đèn Philips vượt trội hơn cả về công suất so với bóng đèn sợi tóc hay bóng đèn huỳnh quang chúng ta thường sử dụng. Với hệ thống ánh sáng được thiết kế toàn bộ với bóng đèn Led Philips, lượng điện tiêu thụ sẽ giảm đi một cách đáng kể từ đó có thể giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều. Chỉ với một đặc điểm này thôi đã có thể đủ để khiến cho người tiêu dùng ưu tiên chọn bóng đèn led Philips rồi. Tuy nhiên bạn sẽ phải bất ngờ vì những tính năng vượt trội khác của loại bóng đèn này.

Bóng đèn led Philips được thiết kế khá đẹp mắt và ánh sáng phát ra rất an toàn cho mắt của chúng ta vì những sản phẩm này đã được tối thiểu hóa tia cực tím cũng như các bức xạ hồng ngoại, đem lại cho bạn một cảm giác dễ chịu, không căng nhức mắt như các loại bóng đèn khác. Khi bật hay tắt đèn thì không xảy ra hiện tượng giật, rung, bảo vệ người sử dụng. Thêm vào đó đây là một sản phẩm vô cùng thân thiện với môi trường vì lượng nhiệt phát ra vô cùng ít, giúp giảm thải khí CO2, không gây nóng bức.

Cũng phải kể đến một ưu điểm khác đó là bóng đèn led Philips có tuổi thọ rất cao, lên đến 30000 giờ, được chế tạo với độ bền cao, không dễ bị nỗ hay khi xảy ra va đập cũng khó bị vỡ. Thời gian sử dụng một chiếc bóng đèn led Philips khá lâu, do đó sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí thay mới, bảo trì và sữa chữa. Với những tính năng trên bóng đèn led Philips đang dần khẳng định mình trong vai trò đem lại nguồn ánh sáng cho chúng ta. Một chiếc bóng đèn tốt như thế này xứng đáng có được sự ủng hộ từ người tiêu dùng.