Trang chủ » Những tiêu chí quan trọng nên nhớ khi chọn xe đẩy cho bé

Những tiêu chí quan trọng nên nhớ khi chọn xe đẩy cho bé

(Ngày đăng: 11-04-2018 16:18:20)
Nhiều bố mẹ thường gặp khó khăn trong việc chọn lựa những sản phẩm xe đẩy em bé cho con mình, chính vì thế cần nhớ đến những tiêu chí quan trọng nhất để có thể chọn được sản phẩm tốt.

Có nhiều yếu tố khác nhau để tạo nên một sản phẩm xe đẩy em bé tốt nhất, điều chúng ta cần làm là phải chọn lựa cẩn thận sao cho kết hợp được những vấn đề này với nhau để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo, sử dụng hiệu quả nhất cho con trẻ của mình.

Xe đẩy em bé là một vật dụng không thể thiếu trong việc chăm sóc trẻ nhưng để lựa được một chiếc xe tốt và có thể sử dụng lâu dài chắc ít ai làm được.

Thường khi mua xe đẩy mẹ có thể tìm hiểu sơ qua về các vấn đề liên quan đến xe đẩy và những thông tin đó còn rất mơ hồ, để chọn một chiếc xe đẩy tốt mẹ phải biết cách chọn sao để phù hợp với yêu cầu thì mới mang lại hiệu quả tốt, bài viết này sẽ chia sẽ một vài tiêu chí có thể giúp mẹ lựa chọn một chiếc xe đẩy tốt và có thể sử dụng lâu bền cho trẻ.

1. Lựa chọn thương hiệu

Để an tâm hơn về chất lượng cũng như an toàn của xe đẩy bạn nên lựa chọn mua xe đẩy ở những nơi uy tín, vì khi bạn mua xe đẩy chính hãng sẽ có các chế độ bảo hành lâu hơn và hạn chế được các trục trặc mà các xe đẩy không rõ nguồn gốc gây ra, với các chệ độ bảo hành có thể giúp bạn không phải tốn thêm chi phí khi sửa chữa.

2. Lựa chọn xe đẩy phù hợp với tuổi

Khi bạn chọn mua một chiếc xe đẩy cho trẻ thì yếu tố đầu tiên mà các mẹ cần quan tâm đến là độ tuổi sử dụng của trẻ, bạn nên chọn cho trẻ một chiếc xe đẩy phù hợp với tháng tuổi trẻ để có thể mang lại hiệu quả khi sử dụng. Đối với những trẻ sơ sinh đến 6 tháng thì mẹ nên lựa chọn các dòng xe đẩy có đầy đủ các tư thế và nên lựa chọn xe đẩy hai chiều cho dễ sử dụng.

3. Giá xe đẩy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã xe đẩy với các chức năng và nhu cầu sử dụng cũng khác nhau, nên tùy theo kinh tế tài chính của mình để có thể lựa một chiếc xe đẩy hợp lý.

4. Chức năng khác

Với các xe đẩy ngày càng có sự cải tiến vượt bậc mẹ nên lựa chọn các xe đẩy có thêm tính năng mới như xe đẩy có thể làm bập bênh chỉ với một thao tác đơn giản và đặc biệt mẹ nên lựa chọn dòng xe đẩy có thể có thể gấp lại gọn gàng và nhẹ.