Trang chủ » Những thông số cần chú ý khi chọn mua máy đầm

Những thông số cần chú ý khi chọn mua máy đầm

(Ngày đăng: 20-07-2016 16:51:52)
Mỗi lần chọn mua máy đầm thì yếu tố chất lượng tất nhiên là rất quan trọng, nhưng bên cạnh đó thì các thông số trên mẫu sản phẩm mà bạn chọn cũng cần được chú ý tới, như vậy sẽ biết được đâu là lựa chọn phù hợp.

 

Vốn dĩ máy đầm được sản xuất ra với đủ các chủng loại, có một thông số riêng đáp ứng từng nhu cầu cụ thể của người dùng. Lúc mua hàng, không thể nào chúng ta cứ tùy chọn một sản phẩm mà không cần quan tâm gì đến các thông tin liên quan đến nó, như vậy khi đem về sử dụng có nguy cơ không phù hợp là rất cao, sẽ lại có thêm những phiền hà về sau.

Mỗi loại máy đầm cóc đều có các thông số cụ thể trên đó, và dựa vào đó người tiêu dùng sẽ xem qua và nhận biết đâu là sản phẩm mà mình sẽ chọn. Những ai chưa hiểu nhiều về loại thiết bị chuyên dụng này thường không hiểu lắm về những thông tin được ghi trên sản phẩm, đa phần chỉ cần biết nó được dùng làm gì, trong môi trường ra sau là đã đưa ra quyết định.

Biết rằng ở nơi mà bạn tìm tới để mua hàng, những sản phẩm bán ra đều có chất lượng tốt, thế nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc khi sở hữu cho mình một chiếc máy như vậy và đưa vào dùng sẽ hiệu quả. Những thông số ở trên mỗi chiếc máy đầm có ý nghĩ rất lớn, qua đó nó sẽ cho biết chi tiết về sản phẩm mà bạn sẽ mua, lúc đưa vào sử dụng sẽ như thế nào.

Một vài thông số quan trọng mà khi mua máy đầm, bạn nhất định phải chú ý và tìm hiểu thật kỹ, có như thế mới tránh được  những hối tiếc về sau:

1. Loại động cơ: nó sẽ cho biết công sức hoạt động của máy, chạy bằng xăng, điện hoặc diesel.

2. Sức đầm:thể hiện lực nén lên bề mặt nền, làm việc nhanh hay chậm tùy thuộc vào đây.

3. Kích thước: với môi trường làm việc sẽ chọn loại có kích thước phù hợp, thuận tiện trong quá trình sử dụng.