Trang chủ » Những phương pháp diệt côn trùng hiện nay

Những phương pháp diệt côn trùng hiện nay

(Ngày đăng: 01-10-2015 08:19:55)
Những phương pháp diệt côn trùng hiện nay được dùng phổ biến là bẫy đèn, bẫy keo, bẫy lồng, thuốc diệt,… trong đó sử dụng thuốc diệt được nhiều người ưa chuộng nhất.

Sử dụng thuốc để tiêu diệt các loại côn trùng được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi đặc tính diệt hiệu quả, nhanh, mạnh và thời gian tồn lưu của thuốc kéo dài, giúp ngăn chặn sự xuất hiện trở lại của côn trùng. Người ta thường sử dụng thuốc diệt côn trùng bằng các cách cơ bản là phun xịt và tẩm vào thức ăn, tuy đơn giản nhưng hiệu quả mang đến lại vô cùng tốt.

Cách thực hiện phun xịt và tẩm vào thức ăn được thực hiện đơn giản, giúp tiết kiệm được thời gian và công sức. So với những biện pháp thông thường khác, người dùng phải bỏ thời gian nhiều hơn để đặt bẫy, thăm bẫy,… còn với phun xịt và tẩm thuốc thì chỉ một lần thực hiện, khi chuột trúng phải thuốc sẽ tự động chết ngay sau đó vài ngày.

Hiện nay trên thị trường nhiều người rất ưa chuộng sử dụng những sản phẩm thuốc diệt côn trùng được nhập khẩu từ các nước Anh, Đức, Nhật,… bởi chất lượng tốt của sản phẩm, hiệu quả mang đến nhanh chóng an toàn với người sử dụng. Một số sản phẩm được sử dụng nhiều như Storm, Lenfos, Agenda, Agita,…