Trang chủ » Những lý do nên chọn cửa xếp inox 304

Những lý do nên chọn cửa xếp inox 304

(Ngày đăng: 15-03-2018 22:28:18)
cửa xếp inox 304 đang là sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay.So với các loại cửa khác thì nó nổi bật hơn với rất nhiều tính năng ưu Việt nhất. Đây là một tron những thành quả nổi bật mà công nghệ gia công inox mang lại cho cuộc sống của bạn.

Nhiều  người thường lựa chọn cửa xếp inox bởi nó thuận tiện trong việc sử dụng. Tuy nhiên, khi cửa xếp inox 304 ra đời thì bạn lại có thêm một sự lựa chọn hoàn hảo hơn cho không gian sống của mình khi bản thân chiếc cổng này đã được tạo nên với nhiều ưu điểm rất nổi bật.

Những lý do nên chọn cửa xếp inox 304

Tại sao cổng xếp bằng vật liệu inox 304 lại được nhiều người lựa chọn như vậy?

Thứ nhất, đó là do cổng xếp được làm từ chất liệu inox có chất lượng cao cấp nhất với một độ  dày có thể đảm bảo được khả năng chịu va đập rất tốt. Với đặc tính này thì nó hoàn toàn có thể đảm nhận được vai trò là vật bảo vệ cho ngôi nhà, công ty hay xí nghiệp một cách vững chắc nhất.

Thứ hai, với vị trí ứng dụng của nó là ngoài trời, nơi mà các điều kiện thời tiết có thể tác động vào thì lựa chọn vật liệu inox 304 là một lựa chọn tuyệt vời nhất. Với thành phần cacbon thấp nên inox 304 có khả năng chống oxy hóa cao. Chính vì thế mà so với các vật liệu như sắt, thép hay gỗ thì  cửa xếp inox 304 thể hiện được ưu thế vượt trội hơn rất nhiều. Nó sẽ luôn có một diện mạo đẹp như mới, đảm bảo một nét sang trọng và hiện  đại cho không gian sống của bạn.

Thứ ba, mặc dù inox là một kim loại có độ nặng khá lớn. Tuy nhiên, so với sắt thép và một số loại gỗ thì nó lại có trọng lượng nhẹ hơn  nhiều.Đó chính là lý do mà khi thiết kế cổng xếp bằng inox 304, bạn sẽ thấy nó rất nhẹ nhàng khi sử dụng cũng như rất linh hoạt chứ không nặng nề, ì ạch như  bạn nghĩ đâu nhé. Hơn thế nữa thì sự di chuyển nhẹ nhàng này sẽ giúp giảm trọng lực lên các bánh xe cao su bên dưới. Chính vì thế nên nó có thể giúp cho cổng có một tuổi thọ cao hơn, tiết kiệm được các chi phí thay mới hay bảo dưỡng.

Thứ tư, nếu như các cửa sắt, thép hay gỗ phải sử dụng các loại sơn cao cấp để có thể chống chọi với sự tàn phá của  thiên nhiên thì việc bạn lựa chọn cửa xếp gia công inox 304 này lại hoàn toàn không phải làm điều đó. Bản thân inox 304 đã có thể tự bảo vệ mình một cách hoàn hảo trước các  điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Chính vì vậy nên khi lựa chọn cửa xếp inox 304 thì bạn sẽ không phải tốn chi phí cho  việc mua sơn và cũng không tốn thời gian cho việc sơn cửa đâu nhé.

Với bốn ưu điểm trên thì chúng ta có thể biết được lý do vì sao mà thời gian gần đây, cửa xếp inox 304 lại trở thành sự lựa chọn “hot” như vậy rồi đúng không nào? Nếu bạn đang có nhu cầu làm mới hay thay thế cửa nhà mình, cơ quan mình thì đừng ngần  ngại lựa chọn mẫu cửa này để có những giá trị hoàn hảo nhất.

 

THÔNG TIN CÔNG TY:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ BẾN THÀNH - 0314405938

Tư vấn trực tiếp: 35 đường số 3, KP6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức

Xưởng gia công: 54 Lê Thị Hoa, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: (028) 6279.6888 - 0902.910.918

Website: http://giacongcokhitphcm.com

Email: thietbibenthanh@gmail.com

BẾN THÀNH EQUIPMENT