Trang chủ » Những điều cần chú ý khi mua đèn led

Những điều cần chú ý khi mua đèn led

(Ngày đăng: 22-03-2018 12:15:47)
Khi mua đèn led, chúng ta cần lưu ý một số vấn đề nhằm tránh mua sản phẩm với mức giá cao hơn so với giá sản phẩm trên thị trường. Việc lựa chọn thương hiệu cũng là vấn đề rất quan trọng để đảm bảo chất lượng mức độ an toàn và ổn định trong quá trình sử dụng có hiệu quả.
Thị trường đèn led hiện nay có nhiều mặt hàng không rõ nhãn mác của Trung Quốc với xuất xứ không rõ ràng, chất lượng không ổn định gây nên một số bất cập khi sử dụng, tạo hiệu ứng chiếu sáng không hiệu quả, gây thiệt hại khi sử dụng sản phẩm.
 
Hiện nay, đèn led có các sản phẩm chiếu sáng mang thương hiệu Việt Nam: Rạng đông, Duhal, Điện Quang, Paragon. Các loại đèn Led cao cấp của nước ngoài: Philips, Osram, Panasonic với ưu điểm nổi trội và là những thương hiệu được lựa chọn, sử dụng nhiều trên thị trường. Còn lại là các loại đèn led có xuất xứ không rõ ràng hoặc chưa có nhãn hiệu thì khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn những sản phẩm này.
 
 
Một trong những thương hiệu chiếu sáng hàng đầu hiện nay như đèn led Philips đã là cái tên quen thuộc ăn sâu vào tiềm thức người dùng với đặc điểm thuận lợi, an toàn và đem lại nhiều tính năng nổi bật đã tạo được thiện cảm từ phần lớn người tiêu dùng. Việc lựa chọn đèn led phù hợp sẽ dựa theo ý thích và nhu cầu sử dụng, tuỳ thuộc vào gia chủ để có lựa chọn hợp lý cho cho loại đèn tốt nhất, tiết kiệm, phù hợp với túi tiền.
 
Ánh sáng đèn led Philips đem đến lựa chọn hoàn hảo và an toàn khi mua sản phẩm tuỳ thuộc vào sở thích, hoạt động và nhu cầu sử dụng tạo nên hệ thống chiếu sáng chất lượng, an toàn và ổn định nhất cho hoạt động sử dụng. Chọn ánh sáng trắng cho không gian chiếu sáng rộng, cần sự giao lưu sinh hoạt và chọn ánh sáng vàng cho những không gian chiếu sáng tự nhiên, riêng tư tiết kiệm và an toàn khi sử dụng, đáp ứng hoạt động sử dụng lâu dài.
 
Thông qua một số kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng đèn led như trên, khách hàng đã có nhận định ổn định và an toàn trong hệ thống điện tạo dựng thế hệ chiếu sáng qua nguồn sáng an toàn, tiết kiệm điện.