Trang chủ » Những câu hỏi đền Hùng ở đâu đến ngờ ngẫn của người dân

Những câu hỏi đền Hùng ở đâu đến ngờ ngẫn của người dân

(Ngày đăng: 15-05-2015 03:09:08)
Vào đợt lễ mồng 10 tháng 3 âm lịch được nghĩ dài hàn vừa qua cùng với dịp lễ 30/4 và mồng 1/5 thì những từ khoá tìm kiếm như đền hùng ở đâu để có thể di du lịch vào dịp này được tìm kiếm rất nhiều. Nhưng lại có những câu hỏi tìm kiếm ngờ ngẫn tới mức thể hiện sự kém hiểu biết về lịch sử của mình.

 Đền Hùng là ngôi đền thờ cúng các vị vua Hùng thời xưa đã có công đựng nước và xây dụng đất nước cả ngàn năm qua. Vào những dịp lễ 10/3 âm lịch hàng năm người dân Việt Nam được nghĩ lễ và nếu được cận kề ngày chủ nhật thì những người đi du lịch sẽ chọn đền Hùng như một điểm tham quan trong cuộc du lịch dài hạn của mình. Những từ khoá tìm kiếm đền Hùng ở đâu liên tục được tìm kiếm trên mạng, việc tìm hiều này cho thấy người dân có ý thức và nhận thức cho việc nhở tới công lao của các vụa.

Nhưng lại có những câu hỏi đền Hùng ở đâu cực kì bá đạo mà không hiểu người hỏi là ai và có vốn kiến thức thâm uyên bá đạo như thế nào. Với nhưng câu hỏi như đền Hùng ơ đâu tại Huế, hay đề hùng ở đâu tại Tp Hồ chi minh,...  cho đủ 63 tỉnh thành. Chắc bạn nào cũng nghĩ ở một tỉnh các vị vua kia xây một cái đền thờ cho mình. Với những câu hỏi như vậy nhiều độc giả đã thất thần trước sự kém hiểu biết về kiến thức của các vị vua Hùng của tổng số người dân Việt Nam. Hy vọng sau khi tìm hiểu về việc ấy, những kiến thức về các vị Vua ở Việt Nam được người dân biết đến nhiều hơn và những câu hỏi đền Hùng ở đâu bá đạo như trên sẽ ít được gặp đến.