Trang chủ » Nhiều nơi chưa có dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore

Nhiều nơi chưa có dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore

(Ngày đăng: 18-11-2016 14:15:55)
Mặc dù ngành dịch vụ này rất phát triển ở nước ta trong thời gian vừa qua, thế nhưng mạng lưới phủ sóng của ngành dịch vụ này còn khá hạn chế.

Tất nhiên ở đâu cũng cần có sẽ cần đến dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore, bởi Singapore là nước rất phát triển, hơn nữa còn là nước nằm trong khu vực Đông Nam Á nữa, cho nên người dân của nước ta ở Singapore là khá lớn và luôn có cần đến những mặt hàng mà Singapore không thể đáp ứng cho họ.

Thế nhưng, ở nông thôn, những vùng miền núi cao, và cả những miền hải đảo của nước ta vẫn chưa có dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore, phần lớn các dịch vụ chuyển phát nhanh chỉ tập trung ở thành phố lớn, các thành phố có đông dân cư và nền kinh tế phát triển. Và tất nhiên rồi ở đâu đâu cũng có nhu cầu phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh cả, họ mặc dù không phải sẽ gửi thường xuyên liên tục, nhưng không vì thế mà ở các vùng nông thôn, vùng núi cao, hải đảo không thể phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore. Trong một huyện có bao nhiêu người, không vì mục đích này hay vì mục đích khác họ cũng có lúc cần đến dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore. Nhưng thật đáng tiếc, mức độ phủ song, mạng lưới của các công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore lại chưa thể đáp ứng được nhu cầu của họ.

Ở những vùng nông thôn miền núi không có dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore thì cũng dễ hiểu và có thể thông cảm được, nhưng ngay cả những thành phố vệ tinh, hoặc thành phố thuộc các tỉnh thành, mặc dù không phải là những nơi có nền kinh tế phát triển bậc nhất nhưng ít ra ở đây nền kinh tế cũng phát triển hơn nhiều so với nông thôn. Và tất nhiên, sự phát triển của nền kinh tế cũng giúp cho dân cứ nâng được mức sống của mình lên rất nhiều. Từ đó, nhu cầu chuyển phát nhanh đi Singapore lại cao hơn. Nhưng lại không hề có một công ty dịch vụ nào tại đó cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore, làm cho nhiều người cảm thấy không hài lòng và như vậy, mức sống của dân cư cũng không được đảm bảo đầy đủ về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng.