Trang chủ » Nhân viên thiết kế web làm gì

Nhân viên thiết kế web làm gì

(Ngày đăng: 27-11-2015 08:32:30)
Công việc của nhân viên thiết kế web làm tăng thứ hạng cho website, kiếm tên miền, hỗ trợ và nâng cấp website, cung cấp nội dung điều đặn cho web.

Các hoạt động liên quan tới web điều được hỗ trợ bởi các nhân viên thiết kế website.
Đầu tiên là việc thiết kế nội dung và giao diện của web đây là việc tốn thời gian tầm 15 đến 30 ngày sau khi kí hợp đồng tùy vào nội dung và yêu cầu thiết kế từ phía khách hàng đề ra. Tới đó là việc cung cấp nội dung cùng với thông tin điều đặn và thường xuyên, đây là việc nhằm tăng sự uy tín và giá trị cho web được các nhân viên thiết kế web thực hiện một cách chuyên nghiệp và dễ dàng.


Tiếp đó và việc tìm và mua tên miền hot giúp cho khách hàng ấn tượng và tăng sự tin cậy tới website nhiều hơn. Một tên miền có liên quan càng nhiều tên công việc sản xuất hay dịch vụ của công ty thì càng có được nhiều sự tin tưởng của người xem hơn rất nhiều lần. Đây là một bàn đạp quan trọng giúp cho bước tiếp theo cũng là bước quan trọng nhất giúp cho website được biết đến nhiều nhất và cũng tốn thời gian và chi phí nhất  nhưng lại mang lại hiệu quả nhiều nhất đó là seo từ khóa chuyên dụng giúp trang web lên thứ hạng cao trong danh mục tìm kiếm của google. Công việc này tốn gần hơn 6 tháng và cần phải duy trì hỗ trợ thường xuyên nhằm giữ vị trí thứ hạng.

Thiết kế web - saigonsoft.vn