Trang chủ » Nhà phân phối bóng đèn Paragon toàn quốc

Nhà phân phối bóng đèn Paragon toàn quốc

(Ngày đăng: 10-01-2015 07:48:34)
Trong những nghành hàng chiếu sáng tại thị trường Việt Nam, sản phẩm của hãng Paragon đang ngày để chứng tỏ hãng là một nhà sản xuất đứng đầu và có uy tín cao về yếu tố chất lượng và đạt những tiêu chuẩn chiếu sáng. Sản phẩm của hãng Paragon càng lúc càng đa dạng về dòng hàng sản phẩm và kiểu dùng. Máng đèn Paragon có nhiều mẫu mã sản phẩm đẹp, chất lượng và uy tín.

Sự phong phú về mẫu mã từ dạng sản phẩm máng đèn Paragon có thể được liệt kê như sau:

-  Máng đèn paragon âm trần phù hợp cho chiếu sáng văn phòng, tòa nhà cao ốc cao tầng,, khu công nghiệp, khu dân cư.

-  Mặt hàng máng đèn chống thấm dành cho các điều kiện phát sáng khắc nghiệt, chịu tác động nhiều từ thời tiết và môi trường.

-  Máng đèn huỳnh quang tiết kiệm điện có chất lượng phát sáng cao, xuất hiện trong những trường hợp phát sáng dân dụng thường và phát sáng công nghiệp.

Điểm đặc trưng của từng sản phẩm máng đèn Paragon là yếu tố chất lượng từ các bộ phận, linh kiện nhỏ nhất. Mặt hàng được chế tạo từ nguồn nguyên liệu cao cấp cùng quy trình hiện đại từ nhiều nước phát triển.

Hiện tại, máng đèn Paragon là đối tượng được khách hàng tìm tới nhiều nhất. Nổi bật trong đó là mẫu máng đèn mới được sản xuất kết hợp nguồn nguyên liệu tự nhiên từ gỗ. Yếu tố này không chỉ đem lại sự mới mẻ mà còn làm con người hòa nhập với thiên nhiên, tạo nên một điểm nhấn trong phong cách thiết kế không gian căn phòng.

mang den paragon

Bạn cũng có thể chọn và quyết định áp dụng những loại máng đèn Paragon hợp đối với yêu cầu của từng công trình.

Mỗi mặt hàng sẽ đưa tới một cá tính riêng cho khách hàng. Mặc dù khác nhau về kiểu dáng, kích thước, công suất nhưng giá trị chất lượng luôn được Paragon đảm bảo trên những sản phẩm trước khi có mặt trên thị trường.

Những sản phẩm máng đèn Paragon được thiết kế cùng khả năng tiết kiệm đến 40% số điện tiêu thụ so với những mặt hàng phát sáng bình thường. Vấn đề này góp phần giúp người sản xuất tiết kiệm nhiều mức phí trong việc đầu tư và hoạt động hệ thống phát sáng.

Đối với các mặt hàng máng đèn Paragon, bạn có thể trải nghiệm tốt nhất nhiều công nghệ hàng đầu và hưởng nhiều ích lợi không ngờ mà mặt hàng đưa tới.

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho người tiêu thụ những giải pháp chiếu sáng đứng đầu, không những phục vụ bạn mà còn là người đồng hành trong suốt cuộc sống.

Nếu có nhu cầu hoặc cần tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ :

Mr.Nhật: 0937 300 357 ( Tư vấn sản phẩm)

Mr.Hoàng: 0908 25.25.11 (Hỗ trợ kỹ thuật) 

hoặc gửi câu hỏi thắc mắc tới Email: hoangphatphilips@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

Nhà phân phối chính thức bóng đèn PARAGON. HOÀNG PHÁT xin chân thành cảm ơn khách hàng đã ghé thăm Website: www.bongdenparagon.com

Kính chúc Khách hàng nhiều sức khỏe và thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.