Trang chủ » Nhà phân phối bóng đèn Duhal tốt nhất hiện nay

Nhà phân phối bóng đèn Duhal tốt nhất hiện nay

(Ngày đăng: 27-07-2015 02:14:02)
Bóng đèn Duhal chính là dòng sản phẩm cao cấp hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Chính vì lẽ ấy nhà phân phối thiết bị điện Hoàng Phát đã lựa chọn Duhal trở thành công ty cung cấp các sản phẩm chiếu sáng cho mình để hợp tác cùng phát triển và mang đến người tiêu dùng những sản phẩm cao cấp nhất.

Với mục tiêu luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng nguồn ánh sáng có chất lượng tốt, an toàn cùng giá cả hợp lý nhà phân phối Hoàng Phát Lighting đã cùng với công ty sản xuất thiết bị chiếu sáng đèn Duhal liên kết hợp tác.

Luôn cố gắng tìm hiểu để nắm bắt được nhu cầu của khách hàng nhà phân phối Hoàng Phát Lighting đã cung ứng tất cả các sản phẩm bóng đèn Duhal để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng. Hiện tại có rất nhiều sản phẩm như: đèn chiếu sáng văn phòng (cao ốc, khu thương mại, khách sạn…), đèn chiếu sáng dân dụng (đèn trang trí Duhal, cửa hàng, nhà ở…), đèn chiếu sáng công nghiệp (đèn cao áp duhal nhà kho, nhà xe…), đèn chiếu sáng ngoài trời (sân thi đấu, sân vườn, …), đèn chiếu chuyên dùng (đèn thoát hiểm, đèn chống thấm...).

Tất cả các sản phẩm bóng đèn Duhal đều có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn và thực sự hài lòng đó chính là:

- Chất lượng ánh sáng cao cấp.

- Tiết kiệm điện năng hiệu quả.

- Tuổi thọ làm việc cao.

- An toàn với con người.

- Thân thiện với môi trường thiên nhiên.

- Nhiệt độ làm việc thấp.

Khi đến với nhà cung cấp bóng đèn Duhal Hoàng Phát người tiêu dùng có thể yên tâm về chất lượng của các sản phẩm hiện đang có tại đây. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với kiến thức chuyên sâu sẽ hỗ trợ tư vấn đề quý khách hàng có thể lựa chọn được dòng sản phẩm cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Liên hệ tư vấn sản phẩm:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com